Hoàn thành hạng mục công trình Lotte Finance

Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance) thuộc tập đoàn LOTTE- đây là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục Lotte Finance chi nhánh tại Thái Nguyên và Bắc Ninh.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục công trình Lotte Finance

Là công ty có bề dày trong lĩnh vực quảng cáo, vừa qua Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục công trình Lotte Finance tại hai chi nhánh Thái Nguyên và Bắc Ninh.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng phương châm đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, trong thời gian quy định, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hoàn thành hạng mục thi công trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Dưới đây là một số hình ảnh hạng mục Lotte Finance công ty Tiến Dư đã thi công.

Hạng mục Lotte Finance chi nhánh tại Thái Nguyên:

Hạng mục Lotte Finance chi nhánh tại Bắc Ninh:

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

chữ nổi mica

in backlit film

in poster quảng cáo