Hoàn thành hạng mục CGV

CGV là hệ thống rạp chiếu phim thuộc Tập đoàn CJ Group – Hàn Quốc. Thương hiệu CGV được viết tắt từ 3 chữ cái của từ: Cultural (văn hóa), Great (tuyệt vời) và Vital (thiết yếu cho cuộc sống). Đây là một trong top 5 cụm rạp chiếu phim lớn nhất toàn cầu và là nhà phát hành, cụm rạp chiếu phim lớn nhất tại Việt Nam. Công ty Ánh sáng Tiến Dư vinh dự tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục CGV.

Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục rạp chiếu phim CGV

Nhận được sự tin tưởng của CGV, mới đây công ty Tiến Dư đã tiếp nhận và hoàn thiện các hạng mục công trình rạp chiếu phim theo yêu cầu của đối tác. Chúng tôi thực hiện các hạng mục chính như: trang trí rạp CGV, lắp đặt hệ thống biển chỉ dẫn, biển hộp đèn, biển chữ nổi bên trong và ngoài rạp.

Biển chữ nổi, hộp đèn quảng cáo bên trong và ngoài rạp

Biển hiệu chữ nổi CGV Vincom Từ Liêm

Biển hộp đèn quảng cáo bên trong rạp CGV Lương Yên

Biển hộp đèn CGV phía bên ngoài Vincom Từ Liêm

Hạng mục trang trí rạp chiếu phim

Trang trí tường khu vực rạp chiếu CGV Lương Yên

Trang trí tường trong rạp chiếu phim

Hệ thống biển chỉ dẫn, biển tên phòng trong rạp CGV

Biển chỉ dẫn Exit và biển WC tại khu vực rạp

Biển chỉ dẫn WC

Biển số phòng chiếu phim

Tiến Dư Light là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo. Đến nay, công ty chúng tôi đã hợp tác và hoàn thiện nhiều hạng mục công trình quảng cáo lớn nhỏ trên phạm vi toàn quốc. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ ưu việt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng, là sự sự thành công của Tiến Dư Light.