Hoàn thành hạng mục Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những bệnh viện lớn uy tín ở Việt Nam hiện nay. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, với nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục trang trí, quảng cáo tại Bệnh viên Phương Đông.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Là công ty quảng cáo lớn, uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tự hào là đối tác được bệnh viện Phương Đông lựa chọn thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này.

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã hoàn thành hạng mục công trình này trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

hộp đèn siêu mỏng bật nắp

in phun chất lượng cao

in decal 3m