Hoàn thành hạng mục công ty bảo hiểm VietinBank

Công ty bảo hiểm VietinBank là một trong những công ty bảo hiểm uy tín bậc nhất Việt Nam. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, công ty Ánh Sáng Tiến Dư rất hân hạnh được hợp tác với công ty bảo hiểm Vietinbank trong thiết kế, thi công hoàn thành hạng mục trang trí, làm mới hình ảnh cho công ty bảo hiểm Vietinbank.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục các chi nhánh của bảo hiểm VietinBank trên cả nước

Tiến Dư Light với sự tận tâm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi đã lần lượt thi công và hoàn thành hạng mục trang trí, làm mới hình ảnh của công ty bảo hiểm VietinBank  tại các chi nhánh ở Sài Gòn, Tây Nguyên, Tây Bắc, Hà Nội, Đông Bắc, Miền Trung trong thời gian ngắn nhất.

Hạng mục biển hiệu bảo hiểm VietinBank được in trên chất liệu bạt 3M với công nghệ in tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Hạng mục hộp đèn siêu mỏng và poster hộp đèn UV tại các công ty chi nhánh bảo hiểm VietinBank.

Với hạng mục backdrop dán quầy giao dịch và quầy lễ tân, chúng tôi sử dụng chất liệu decal PP ngoài trời cùng công nghệ in tiên tiến đảm bảo chất lượng sản phẩm bền, đẹp.

Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện các hạng mục trang trí khác như: biển phân khu thả trần, poster dán kính, biển tên phòng, biển pháp lý gắn ngoài công ty,…

 

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

chữ nổi mica

in backlit film

in poster quảng cáo