Hoàn thành hạng mục bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 50 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 67 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh khi được hợp tác cùng bảo hiểm Bảo Việt trong thi công hạng mục công trình quan trọng này.

Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình bảo hiểm Bảo Việt

Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã tiến hành thi công và hoàn thiện hạng mục công trình bảo hiểm Bảo Việt. Tiến Dư đã thi công các hạng mục như biển hiệu, hộp đèn 3M, backdrop, poster, tên biển phòng,… Các hạng mục này, chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại cùng chất liệu tốt nhất, đảm bảo chuẩn thương hiệu của Bảo Việt.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

hộp đèn siêu mỏng bật nắp

in phun chất lượng cao

in decal 3m