Hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ của Bưu chính Viettel

Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát tại Việt Nam. Được sự tin tưởng  của Viettel Post công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã hân hạnh hoàn thiện hạng mục 1500 Chú Thỏ trong thời gian sớm nhất.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ biểu tượng nhận diện của Viettel Post

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light với sự tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc đã hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ Viettel Post. Chú Thỏ là biểu tưởng nhận diện của Bưu chính Viettel, 1500 Chú Thỏ này sẽ được dùng để đặt tại các văn phòng chi nhánh của Viettel Post trên cả nước.

Trong quá trình hoàn thành hạng mục, cán bộ và nhân viên công ty đã làm việc hết mình để có thể đem đến các sản phẩm chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Tiến Dư Light luôn nỗ lực hết mình nhằm đem đến cho khách hàng các sản phẩm  tốt nhất. Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường.  Sự hài lòng của khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in gỗ

in kính

in decal pp