Hoàn thành công trình Vinpearl Cần Thơ Hotel

Vinpearl Cần Thơ Hotel được biết đến là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Tỉnh Cần Thơ, là mô hình gồm Trung tâm Thương mại – Khách sạn – Nhà phố hạng sang với 30 tầng nổi, 3 tầng hầm. Khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng đến với Cần Thơ Hotel để trải nghiệm thiên nhiên tươi mát, thơ mộng, gần gũi khiến tâm hồn bạn thư thái, nhẹ nhàng nơi chốn miền Tây sông nước thân thương này.

  

Dừng chân nơi Vinpearl quý khách như bước vào Thành phố phồn hoa, hạng sang, đẳng cấp Quốc tế. Đó là khu thiên đường mua sắm tại Trung tâm Thương mại Vincom Xuân Khánh, khu vui chơi sang trọng dành cho thiếu nhi, rạp chiếu phim hay khu ẩm thực đặc trưng từng vùng miền,… Nơi được mệnh danh là Thủ phủ miền Tây – với các cuộc họp MICE dành cho đối tác, các ban ngành lớn nhỏ, trong và ngoài nước về ngành nông nghiệp, thủy – hải sản. Vinpearl Cần Thơ Hotel là sự kế thừa bền vững, học hỏi kinh nghiệm quản lý khu nghỉ dưỡng, khách sạn sang trọng của Vinpearl Hạ Long, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng, trong tương lai Vinpearl chắc chắn làm nên sự khởi sắc, nhiều diện mạo mới cho vùng đất miền Tây ngọt ngào.

Trong thời gian lên kế hoạch dự án Ánh Sáng Tiến Dư đã nỗ lực, thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong công việc, trong thời gian ngắn cho phép, chúng tôi đã tiến hành thi công các hạng mục Bộ chữ nổi VINPEARL ngoài trời. Hộp đèn UV không viền SLM ngoài trời với kích  thước lớn được đặt tại cổng Cần Thơ Hotel, trên đại sảnh và trên khách sạn cao tầng. Hộp đèn sáng rực khung trời mang lại tính thẩm mỹ cao, đảm bảo được yếu tố kĩ thuật.

Để đáp ứng sự đa dạng, tiêu chuẩn cao, Tiến Dư thành lập phòng nghiên cứu đưa ra những giải pháp, phương thức tối ưu, cách thức, những sản phẩm mới, thông minh.

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập đoàn Vinpearl cũng như các Tập đoàn lớn mạnh khác ở Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp sức của mình cùng quý đối tác để phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế của mình trên Thị trường. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi, xin trân trọng cảm ơn.

Xem thêm

hộp đèn siêu mỏng bật nắp

in phun chất lượng cao

in decal 3m