Hoàn thành công trình Trung tâm giải trí VRC thành phố Vinh của Tập đoàn Mường Thanh

Ngày 2/12, Tập đoàn Mường Thanh khai trương trung tâm giải trí VRC (Vinh Recreation Center) lớn nhất thành phố Vinh. Trung tâm khu vi chơi giải trí VRC đi vào hoạt động là một điểm đến lý tưởng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Được đánh giá là bước đi đầu tiên của Tập đoàn Mường Thanh trong thị trường giải trí hiện đại. Vinh Recreation Center (VRC) là tổ hợp trung tâm giải trí bậc nhất được xây dựng tại thành phố Vinh, Nghệ An với không gian thư giãn thời thượng cho nhiều lứa tuổi khác nhau cùng những hoạt động giải trí hấp dẫn từ thưởng thức ẩm thực, vui chơi, giải trí cho đến thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe.

Trung tâm giải trí Mường Thanh VRC tọa lạc trong khuôn viên tòa nhà 5 tầng hiện đại với tổng quy mô vận hành gần 12.500m2 gồm 3 tổ hợp chính: Ẩm thực, Giải trí và Thể thao. Với mục tiêu đề cao các hoạt động giải trí mang tính gắn kết cộng đồng, gia đình và các nhóm bạn bè, VRC tập trung phát triển dịch vụ liên quan đến rèn luyện thể chất, khu vui chơi và các khu ẩm thực cao cấp với không gian cởi mở, thân thiện.

VRC là Trung tâm giải trí đầu tiên được đầu tư bởi Tập đoàn Mường Thanh – Chủ sở hữu chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Việt Nam với hơn 53 khách sạn và dự án khách sạn cao cấp trên toàn quốc. Nơi đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng thu hút du khách đến với thành phố Vinh, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân địa phương. Trung tâm giải trí VRC được ví như một luồng gió mới trong thị trường công nghiệp giải trí tại Thành phố Vinh nói riêng và các tỉnh Bắc Trung Bộ nói chung.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này.

Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, trong thời gian ngắn chúng tôi đã tiến hành thi công hạng mục Bộ đèn trên cao, bộ chữ VRC, hộp đèn King BBQ của Tập đoàn Mường Thanh, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.
Tiến Dư Light luôn nỗ lực để chinh phục những khó khăn và hoàn thành công trình đúng tiến độ. Đây không phải là lần đầu tiên Ánh Sáng Tiến Dư thực hiện chuỗi công trình có quy mô, yêu cầu chất lượng cao cho các tập đoàn lớn.
Một số hình ảnh của Tập đoàn Mường Thanh sau khi hoàn thành thời gian thi công.


1473137714001_2153

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập đoàn Mường Thanh cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

Decal giả vật liệu

Decal trang trí

Hộp đèn siêu mỏng