Hoàn thành công trình, chuỗi nhà hàng của Tập đoàn REDSUN

REDSUN là tập đoàn đi đầu trong lĩnh vực phát triển các thương hiệu ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ năm 2008, đến nay tập đoàn này đã sở hữu chuỗi các thương hiệu Ẩm thực hàng đầu như:
ThaiExpress: Chuỗi nhà hàng Thái hiện đại lớn nhất thế giới.
SeoulGarden: Chuỗi nhà hàng Buffet Quốc tế.
King BBQ: Chuỗi nhà hàng nướng Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam.
Capricciosa : Chuỗi nhà hàng Ý.
XinWang HongKong Cafe: Chuỗi nhà hàng HongKong.
Tasaki : Chuỗi nhà hàng nướng than Nhật Bản.
Thaisiam Hotpot: Chuỗi nhà hàng Buffet lẩu Thái.
c81de973cb0a33120a3fea5c2390f56bBằng uy tín kinh doanh, REDSUN đã nhận được nhiều lời mời và trở thành đối tác chiến lược của các TTTM hàng đầu Việt Nam như: VinCom, Royal City, Times City, Aeon , Lotte Mart …

Với triết lý kinh doanh ” Tất cả vì Khách Hàng ” và phương châm ” Đầu tư tất cả cho Con Người và Công Nghệ” , REDSUN đã không ngừng phát triển và vươn xa chinh phục hàng triệu khách hàng khó tính.

Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được trở thành nhà thầu được tập đoàn REDSUN gửi gắm nhiều bộ chữ trên cao, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn 3M, hộp đèn UV…

Đối với các chuỗi nhà hàng của REDSUN, Tiến Dư đã áp dụng công nghệ in UV hiện đại, nguyên vật liệu tốt  bậc nhất như : 3M, Aluminium alcorest, silicon Apollo…đảm bảo đáp ứng đúng yêu cầu từ phía tập đoàn đưa ra.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tiến Dư là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty và khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp thiết kế và công nghệ hiện đại, ưu việt để đảm bảo đạt được mục tiêu hiệu quả với ngân sách hợp lý nhất.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, năng động đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình, có thể hoàn thành sớm tiến độ được giao.

Chính những ưu điểm này đã giúp cho Tiến Dư luôn là nhà thầu được lựa chọn để thi công các hạng mục, những chuỗi nhà hàng lớn, nhỏ của Tập Đoàn REDSUN.

Một số hình ảnh công trình mà Tiến Dư đã thi công của tập đoàn REDSUN:


Hộp đèn King BBQ – 31 Phan Chu Trinh

Hộp đèn King BBQ – Vincom Nguyễn Chí Thanh

Hộp đèn King BBQ Hải Dương

Bộ chữ King BBQ Hải Dương

Hộp đèn King BBQ Hải Dương

Bộ chữ King BBQ Hải Dương

Bộ chữ Khao Lao Vincom Phạm Ngọc Thạch

Bộ chữ THAI EXPRESS ở Royal City

Hộp đèn THAI EXPRESS ở Royal City

Hộp đèn UV trên cao của King BBQ – Big C Hồ Gươm

Bộ chữ King BBQ Vincom Phạm Ngọc Thạch

Bộ hộp đèn King BBQ Vicom Phạm Ngọc Thạch


Hộp đèn King BBQ Vincom Phạm Ngọc Thạch

Tủ trưng bày Capricciosa Vicom Bà Triệu

Hộp đèn Capricciosa Vincom Bà Triệu

Hộp đèn SushiKei Vincom Bà Triệu

Hộp đèn UV của King BBQ – Khu giải trí VRC Vinh

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập đoàn REDSUN cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức, mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

in formex

in nhựa     

hộp đèn 3m