Hoàn thành công trình Aqua 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bảng hiệu chữ nổi là hình thức biển quảng cáo phổ biến và rất thông dụng, chữ nổi quảng cáo thường được kết hợp một loại chất liệu khác như alu,… hoặc dùng để làm logo, slogan…. Chất liệu làm biển quảng cáo chữ nổi chủ yếu là: chữ nổi mica, inox, đồng, formex, gỗ…, để tạo sự nổi bật khi trời tối có thể kết hợp với công nghệ đèn led, neonsign.

Bảng hiệu quảng cáo AQUA 4 chất liệu bằng inox

Hiện nay, để tạo ra những sản phẩm biển chữ nổi đẹp mắt. Công ty Ánh sáng Tiến Dư đã sử dụng công nghệ laser, cnc trong việc gia công chữ, tạo ra những sản phẩm chữ nổi với độ chính xác cao, sắc nét tạo ra tính thẩm mỹ cao và bền đẹp với thời gian cho biển chữ nổi.

Bảng hiệu quảng cáo AQUA 4

Với những biển quảng cáo lớn nên dùng chữ nổi bằng chất liệu gì?

Khi làm các biển quảng cáo chữ nổi có kích thước lớn (cao trên 100cm) để đặt trên các đỉnh tòa nhà cao tầng thì chữ nổi bằng  tôn và alu thường được sử dụng nhiều nhất bởi 2 chất liệu này có độ cứng cao, ít bị  ảnh hưởng bởi thay nhiệt độ môi trường

Bề mặt chữ A

Do chữ nổi quảng cáo thường lắp đặt vị trí trên cao nên biển chữ nổi thường được kết hợp với đèn neonsign, hay đèn led tạo hiệu quả chiếu sáng khi trời tối.

Đèn tạo hiệu quả chiếu sáng

Bảng hiệu chữ nổi công trình AQUA 4 tại Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Ánh sáng Tiến Dư chi nhánh Hồ Chí Minh vinh hạnh được hợp tác thi công công trình AQUA 4. Công trình được thi công trong tháng 12/2017.

 chất liệu mica được lồng ghép

Sử dụng chữ nổi bằng inox là những hình thức phổ biến hiện nay , thích hợp khi làm chữ nổi ngoài trời hoặc trong nhà (như lễ tân, văn phòng..).

Đặc điểm của loại biển chữ nổi này: bề mặt chữ nổi sang trọng, bóng đẹp và đẳng cấp.

Chữ nổi đang trong quá trình hoàn thành

Chất liệu inox có giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, chữ nổi quảng cáo làm bằng chất liệu này có độ cứng cao, dễ kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng như: đèn led,….tuy nhiên so với hiệu quả lớn mà nó mang lại thì vẫn được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng.

Chữ A

Về thi công , chúng tôi có hiện nay có đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm kết hợp nhuần nhuyễn, chặt chẽ với phòng thiết kế để làm ra sản phẩm tinh tế nhất, đẹp mắt và sang trọng nhất.

Chữ Q

Khách hàng có nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi xin liên hệ số điện thoại 024.73025019 để được nhân viên kinh doanh chúng tôi tư vấn và báo giá các hạng mục công trình.

Xem thêm:

Decal trang trí

In poster quảng cáo