Hoàn thành chuỗi các nhà hàng của Redsun

RedSun là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc cùng hơn 10 thương hiệu lớn như: King BBQ, ThaiExpress, Seoul Garden, Capricciosa,… Tiến Dư Light rất hân hạnh được hợp tác với tập đoàn Redsun trong thi công hoàn thành các hạng mục chuỗi nhà hàng của tập đoàn này.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục chuỗi các nhà hàng Redsun

Là công ty có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh trở thành nhà thầu được tập đoàn Redsun gửi gắm thi công nhiều hạng mục: biển chữ nổi, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn 3M, hộp đèn UV, biển menu,…. cho nhiều thương hiệu lớn của tập đoàn, như: King BBQ, Meiwei, BUK BUK, Hotpot Story,….

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm cùng phương châm đáp ứng mọi yêu cầu, đem lại sự hài lòng cho quý đối tác, trong thời gian quy định, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hoàn thành hạng mục thi công trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.

Một số địa điểm thi công của Tiến Dư trong hạng mục chuỗi nhà hàng Redsun:

Các nhà hàng Redsun tại Đông Anh:

Hạng mục Redsun tại Royal:

Hạng mục Redsun tại AEON mall:

Hạng mục Redsun tại Đào Tấn:

Hạng mục Redsun tại Lương Yên:

Hạng mục Redsun tại Thụy Khuê:

Hạng mục Redsun tại Thái Nguyên:

Hạng mục Redsun tại Bắc Ninh:

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in alu

in mica