Hoàn thành các hạng mục tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài có tên giao dịch chính thức là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Nơi đây là cảng hàng không quốc tế phục vụ khoảng 20 triệu lượt hành khách mỗi năm. Sân bay Nội Bài do Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam (ACV) quản lý.  Là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, công ty Ánh Sáng Tiến Dư có đủ uy tín, tư chất, nhân lực, vật lực để cung cấp tất cả các dịch vụ trong lĩnh vực quảng cáo. Chính vì vậy chúng tôi đã hân hạnh được hợp tác với Tổng công ty cảng hàng không Việt Nam để hoàn thành các hạng mục tại Sân bay quốc tế Nội Bài trong năm 2017.

Hạng mục hộp đèn siêu mỏng tại chuỗi cửa hàng thuộc Sân bay Nội Bài.

Tiến Dư chọn thi công biển hộp đèn siêu mỏng nam châm tại chuỗi cửa hàng ở Sân bay Nội Bài bởi sự đơn giản nhưng nó lại mang lại vẻ đẹp lịch sự  và cực kỳ sang trọng.

Ngoài ra, Tiến Dư còn lựa chọn hộp đèn siêu mỏng không khung để truyền tải những thông điệp mà Taseco Travel muốn truyền tải tới mọi người.

Hạng mục thi công hộp đèn 3M tại sân bay Nội Bài.

Biển hộp đèn 3M là sự lựa chọn hàng đầu mà  Công ty Ánh sáng Tiến Dư lựa chọn để thi công hạng mục biển bảng quảng cáo tại Sân bay Nội Bài bởi không gian rộng thích hợp với loại biển hộp đèn khổ lớn. Bạt 3M được in UV siêu nét kết hợp với Led siêu sáng tạo nên hộp đèn 3M siêu đẹp, siêu sang trọng vô cùng bắt mắt.

Hạng mục chữ nổi tại chuỗi cửa hàng thuộc Sân bay Nội Bài.

Biển quảng cáo chữ nổi tạo nên sự sang trọng cho mỗi thương hiệu. Do vậy Tiến Dư đã lựa chọn chữ nổi inox, chữ nổi 3M, chữ nổi mica cho chuỗi cửa hàng tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.Ánh Sáng Tiến Dư luôn luôn nỗ lực hết sức để nhằm mang đến quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất và những dịch vụ ưu Việt nhất. Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư luôn sẵn sàng và mong muốn được cùng các đối tác của mình phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách chính là sự thành công của Tiến Dư.