Hoàn thành các hạng mục tại Sân bay quốc tế Nội Bài

Sân bay quốc tế Nội Bài tên giao dịch chính thức là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài Từ một nhà ga chỉ là một dãy nhà cấp 4 tạm bợ, trang thiết bị hết sức thô sơ cho đến Nhà ga hành khách T1, rồi T2 có dây truyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, hệ thống trang thiết bị đảm bảo phục vụ bay được đầu tư đồng bộ và ngày càng được hiện đại hóa, đủ năng lực phục vụ hàng triệu lượt khách /năm.Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của hành khách, hàng loạt các cửa hàng ăn uống đã được đưa vào hoạt động tại nhà ga với nhiều nhà hàng tiêu biểu. Hoàn thành các hạng mục công trình cho Sân bay Nội Bài chính là bước thành công của Công ty Tiến Dư trong thời gian cuối năm 2017.

Hộp đèn siêu mỏng nam châm tại Sân bay Nội Bài

Tiến Dư Light Company luôn là thương hiệu được nhiều nhà thầu lựa chọn để sản xuất, chúng tôi đã thi công biển hộp đèn siêu mỏng nam châm cho chuỗi nhà hàng tại Sân bay Nội Bài.

Biển siêu mỏng hút chân không với vẻ đẹp lịch sự, đơn giản nhưng sang trọng, thường được lựa chọn dùng trong các thang máy, văn phòng cao cấp, nhà hàng sang trọng.

Biển hộp đèn siêu mỏng hút nam châm là biển quảng cáo có kích thước siêu mỏng chỉ từ 2cm đến 3cm thường được sử dụng trong trang trí nội thất.

Hộp đèn nam châm đa dạng về mẫu mã và màu sắc, hình thức đẹp, tinh tế và bắt mắt là điểm nổi bật mà loại biển quảng cáo này mang lại.

Thi công hộp đèn 3m tại sân bay Nội Bài

Biển hộp đèn 3M là sản phẩm chiếu sáng công nghệ vượt trội từ Mỹ. Cùng với sự tìm tòi, học hỏi, cải tiến một cách phù hợp với điều kiện tại Việt Nam, sản phẩm biển hộp đèn 3m do Công ty Ánh sáng Tiến Dư cung cấp mang đến sự hài lòng, niềm tin tuyệt đối dành cho quý khách hàng.

Sản phẩm hộp đèn 3M là sản phẩm ưu Việt nhất về chất lượng hiển thị quảng cáo khổ lớn. Ngoài sự kết hợp LED khi làm biển hộp đèn cũng là một nghệ thuật, để đạt được độ sáng tối ưu nhất chúng tôi sử dụng LED ROHS 7512 Chip LED SAMSUNG SMD 5054 siêu bền, có LEN tản sáng.

Hàng được đặt sản xuất trực tiếp theo yêu cầu kỹ thuật mà TLP cung cấp, tuổi thọ LED lên đến 50.000h.

Ưu điểm sử dụng chất liệu 3M:
– Bền hơn, Siêu nét, xuyên sáng tốt hơn,
– In được mọi hình ảnh và màu sắc.
– Độ bền màu và giữ màu ổn định cao (Bảo hành màu sắc 3 năm)

Nhược điểm:
– Giá thành cao.
– Hiện chưa thông dụng nên bị giới hạn bởi khổ máy in: (Khổ tối đa 2m).

Chữ nổi tại cửa hàng tại Sân bay Nội Bài

Đặc điểm nổi bật của chữ nổi 3M là cho độ sáng cao, ánh sáng đều, cho phép thiết kế thi công nhiều ý tưởng mới, chống chịu thời tiết khắc nghiệt, nắng nóng và nhiệt độ cao. Vì chữ nổi 3M hiện được nhiều công ty, tập đoàn lớn chọn để tạo quảng bá thương hiệu của mình, thay thế những bảng hiệu truyền thống.

Một số hình ảnh biển hiệu chữ nổi khác tại cửa hàng trong sân bay Nội Bài

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với sân bay quốc tế Nội Bài cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm hộp đèn 3m, biển hiệu quảng cáo,…tốt nhất với giá thành hợp lý. Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư mong muốn được cùng các đối tác của mình phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi!.