Hoàn thành các hạng mục phòng VIP VPBank Nội Bài

Công ty Ánh sáng Tiến Dư đã vinh danh góp phần thi công, hoàn thành hạng mục quảng cáo hệ thống phòng VIP VPBank Nội Bài ( Thời gian 01/2018 – 03/2018) – nhằm đem lại lợi ích, sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Trần xuyên sáng hiện đại

Là một trong những mẫu thiết kế trần nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trần xuyên sáng đang ngày càng chiếm được lòng tin của khách hàng cũng như khẳng định được vị trí của mình. Vì vậy không khó khi lý giải vì sao những mẫu trần xuyên sáng lại được sử dụng phổ biến trong phòng khách, phòng chờ, phòng VIP VPBank Nội Bài. Với nhiều ưu điểm như: độ bền cao, thiết kế đẹp mắt, dễ dàng thi công…đã khiến nhiều khách hàng tin dùng.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công, công trình lớn nhỏ trong lĩnh vực quảng cáo. Đã hoàn thành hạng mục trần xuyên sáng khu vực sảnh-Elip, trần xuyên sáng tròn, trần xuyên sáng cong, đèn trần dạng thanh và hình tròn trang trí tạo không gian sang trọng, tinh tế, độc đáo cho phòng VIP ngân hàng VPBank.

Sự vượt trội về thẩm mỹ là những gì mà bạn có thể đánh giá ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt, với ưu điểm sáng tạo, mẫu trần này có thể phù hợp với mọi phong cách, sở thích cũng như khả năng phù hợp được với nhiều không gian khác nhau. Phong cách hiện đại cho đến cổ điển, hay biến hóa từ sự nhẹ nhàng sang trọng, cá tính…đều có thể thực hiện được, đảm bảo tính thẩm mỹ, độc đáo cho ngôi nhà.

Hạng mục biển hiệu lối vào phòng VPBank Nội Bài

Đáp ứng theo yêu cầu khách hàng Công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã hoàn thành biển hiệu in UV hiện đại, đèn led theo tiêu chuẩn khu vực trên lối vào phòng VPBank.

Bộ logo cánh hoa mang biểu tượng thương hiệu, chữ VP bank, chữ “DIAMOND ELITE”,  “LOUNGE” in trên bề mặt inox sáng bóng, đẹp mắt tạo cho người nhìn cảm giác sang trọng. Bởi thế nên ưu điểm đó là tính thẩm mỹ, sang trọng, lịch lãm cho doanh nghiệp. Độ cứng và độ bền của biển hiệu quảng cáo tương đối cao, có thể chịu được những tác động của thời tiết như oxy hóa, của con người trong quá trình vận chuyển mà vẫn luôn giữ được tính trạng bền màu, sáng bóng qua thời gian. Với nhiều loại inox khác nhau tương đương với mức giá khác nhau, doanh nghiệp có thể lựa chọn được loại chữ nổi inox chất lượng phù hợp với ngân sách của mình.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh đồng hành cùng bạn trong lĩnh vực thiết kế, thi công, quảng cáo. Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn xin vui lòng liên hệ hotline Mr Dư: 0904692277.

Xem thêm

in da

in mica