Hoàn thành các hạng mục công trình Starbucks Coffee 4280-charmvit

Starbucks là thương hiệu cà phê lớn nhất trên Thế giới, với giá trị đạt được trên Thị trường chứng khoán là 51,6 tỷ USD, luôn tiến xa hơn đối thủ Costa coffee. Với 20.519 cửa hàng tại 65 Quốc gia, số lượng lớn 13.000 cửa hàng tại Mỹ, hơn 1.900 cửa hàng tại Trung Quốc, Nhật Bản – 900 chuỗi cửa hàng. Ngày 1/2/2013 Đại gia Thế giới Starbucks khai trương cửa hàng đầu tiên Việt Nam.

 

Ngày nay quán cà phê đã trở thành gia vị của cuộc sống người Việt ta, quán cà phê trở lên độc đáo, thú vị với hương vị dẫn dã từ bình dân đến sang trọng, hiện đại. Đó là nơi riêng tư, thư giãn, nghỉ ngơi vô cùng ấm cúng, có rất nhiều quán cà phê nhưng đặc trưng hơn cả, đẳng cấp thương hiệu, tính nghệ thuật là quán cà phê Starbucks Coffee hòa quyện giữa lòng Hà Nội.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các Doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Thương hiệu nổi tiếng Thế giới Starbucks Coffee lựa chọn để thi công và lắp đặt các hạng mục quan trọng này. Dự án thi công hộp đèn Starbucks thi công trong khoảng thời gian ngày 28-29/08/2017 tại Địa chỉ: 117 Trần Duy Hưng, Trung Hòa Nhân Chính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty Tiến Dư luôn nỗ lực để chinh phục những khó khăn và hoàn thành công trình đúng tiến độ. Đây không phải là lần đầu tiên Ánh Sáng Tiến Dư thực hiện chuỗi công trình có quy mô, yêu cầu, chất lượng cao của tập đoàn lớn.

Một số hình ảnh của Công trình Starbucks Coffee tại Cầu Giấy, Hà Nội sau khi hoàn thành thời gian thi công.

Công ty Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với tập đoàn Starbucks – Thương hiệu Coffee lớn nhất Thế giới. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp sức mình cùng quý đối tác để phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế của mình trên thương trường. Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi, xin trân trọng cảm ơn.

Xem thêm

Hộp đèn không khung

Hộp đèn siêu mỏng magnetic

Tranh điện siêu mỏng