Hoàn thành các hạng mục công trình DOJI Hạ Long

DOJI Hạ Long là dự án khu phức hợp cao cấp gồm căn hộ, văn phòng, thương mại dịch vụ. Dự án chung cư DOJI Hạ Long nằm trong trái tim của Vịnh Hạ Long, hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng và sẽ là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của bạn bên cạnh gia đình và người thân. Mới đây, Tiến Dư Light đã hoàn thành xong những hạng mục công trình cho DOJI Hạ Long.

DOJILAND là dự án chung cư được đầu tư bởi Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI – một Tập đoàn kinh doanh đa ngành với lĩnh vực then chốt là Vàng bạc đá quý. Uy tín, đẳng cấp, tài chính tiềm lực, năng lực quản lý vượt trội là những tiền đề giúp DOJILAND khẳng định được sức mạnh trong các dự án đầu tư.


Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI – Công ty TNHH DOJILAND lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này.


Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm, trong thời gian ngắn chúng tôi đã tiến hành thi công hạng mục Bộ chữ nổi DOJILAND trên cao trong nhà và ngoài trời, hộp đèn UV The Sappphire không viền SLM trong nhà và ngoài trời với nhiều kích thước lớn, nhỏ, bộ logo DOJILAND,… của Tập đoàn Doji, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.


Tiến Dư Light luôn nỗ lực để chinh phục những khó khăn và hoàn thành công trình đúng tiến độ. Đây không phải là lần đầu tiên Ánh Sáng Tiến Dư thực hiện chuỗi công trình có quy mô, yêu cầu chất lượng cao cho các tập đoàn lớn.
Một số hình ảnh của Doji Hạ Long sau khi hoàn thành thời gian thi công.


Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập đoàn Doji cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in backlit film

in poster quảng cáo