Hoàn thành bộ chữ, hộp đèn UV cho chuỗi nhà hàng của SHC

Công ty cổ phần đầu tư thương mại và dịch vụ SHC Việt Nam được thành lập năm 2009. Sau 6 năm hoạt động, SHC tự hào vì đã phát triển hệ thống lớn mạnh với gần 20 nhà hàng Hotto – Món ngon trên đĩa nóng; Lẩu Nhật Hotto – Hotpot; Lẩu Manaki Neiko; Nướng lẩu Kanpai…Toàn bộ chuỗi nhà hàng đều được bài trí đẹp mắt, đậm phong cách Nhật Bản và đặt tại các trung tâm thương mại danh tiếng như Parkson, Vincom, Lotte, Tràng Tiền, Aeon…


Hộp đèn UV của nhà hàng Hotto – SHC

Với phương châm mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực tốt nhất, tạo cho thực khách sự hài lòng nhất với phong cách phục vụ nhiệt tình, tận tâm từ đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.
Công Ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được đồng hành và góp sức vào thành công chuỗi nhà hàng hệ thống SHC.
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư tiếp tục là nhà thầu được SHC gửi gắm nhiều hạng mục công trình như Bộ chữ trên cao, bộ chữ thương hiệu, Slim Led, cùng nhiều hộp đèn 3M, hộp đèn UV…
Đối với các hạng mục của SHC, Tiến Dư đã sử dụng công nghệ in UV hiện đại, nguyên vật liệu tốt bậc nhất như : 3M, Aluminium alcorest, silicon Apollo…đảm bảo chuẩn thương hiệu của SHC.
Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, Tiến Dư thành lập phòng nghiên cứu để đưa ra những phương pháp, cách thức và giải pháp tối ưu, những sản phẩm mới, những sản phẩm thông minh. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình, có thể hoàn thành sớm tiến độ được giao.
Chính những ưu điểm này đã giúp cho Tiến Dư luôn là nhà thầu được lựa chọn để thi công các hạng mục của SHC.
Một trong những công trình, chuỗi nhà hàng của SHC mà Tiến Dư Light đã thi công:

Bộ chữ Kanpai – The Garden Mỹ Đình của SHC

Bộ chữ Kanpai – The Garden Mỹ Đình của SHC

Bộ chữ Maneki Neko – The Garden của SHC

Hộp đèn UV nhét cạnh 8cm nhà hàng Maneki Neko – The Garden của SHC

Hộp đèn UV Hotto – Vincom Bà Triệu của SHC

Bộ chữ Hotto – Vincom Bà Triệu của SHC

Hộp đèn UV Hotto – Vincom Bà Triệu của SHC

Bộ chữ Maneki neko của Vincom Phạm Ngọc Thạch

Hộp đèn UV Maneki Neko của Vincom Phạm Ngọc ThạchHộp đèn UV Hotto của SHC – Royal City

Bộ chữ Hotto của SHC – The Garden

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với SHC cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức, mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

in da

in alu

in mica