Hoàn thành biển hiệu hộp đèn cho chuỗi nhà hàng của Tập đoàn Golden Gate

Thành lập từ năm 2005, Golden Gate là đơn vị tiên phong áp dụng mô hình chuỗi nhà hàng tại Việt Nam. Golden Gate hiện sở hữu 20 thương hiệu cùng 190 nhà hàng đa phong cách trên toàn quốc và vẫn đang không ngừng mở rộng như: Ashima, Kichi Kichi, SumoBBQ, Vuvuzela, GoGi House, City Beer Station, Daruma, iSushi, Phố ngon 37, Ba con cừu, K-Pub, Cowboy Jack’s, Hutong, Rancho.

Với sứ mệnh dẫn dắt thị trường F&B phát triển tại Việt Nam, Golden Gate luôn cam kết mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất qua phong cách ẩm thực độc đáo và chất lượng dịch vụ “từ trái tim”.

Hộp đèn UV nhà hàng GoGi Mipec Tây Sơn

Công Ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh được đồng hành và góp sức vào thành công chuỗi nhà hàng của Tập đoàn.
Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư tiếp tục là nhà thầu được Tập Đoàn Golden Gate gửi gắm nhiều hạng mục công trình, chuỗi nhà hàng ăn lớn như bộ chữ logo, cùng nhiều hộp đèn 3M, hộp đèn UV…
Đối với các hạng mục của Golden Gate, Tiến Dư đã sử dụng công nghệ in UV hiện đại, nguyên vật liệu tốt bậc nhất như : 3M, Aluminium alcorest, silicon Apollo…đảm bảo chuẩn thương hiệu của Tập Đoàn Golden Gate.
Để đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng, Tiến Dư thành lập phòng nghiên cứu để đưa ra những phương pháp, cách thức và giải pháp tối ưu, những sản phẩm mới, những sản phẩm thông minh. Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công trình, có thể hoàn thành sớm tiến độ được giao.
Chính những ưu điểm này đã giúp cho Tiến Dư luôn là nhà thầu được lựa chọn để thi công các hạng mục lớn của Tập Đoàn Golden Gate.
Một trong những hạng mục công trình của Golden Gate mà Tiến Dư Light đã thi công

Hộp đèn GoGi Trung Hòa

Hộp đèn UV nhà hàng GoGi Trần Thái Tông

Hộp đèn UV nhà hàng GoGi Trần Phú

Hộp đèn UV nhà hàng GoGi Linh Đàm

Hộp đèn UV nhà hàng GoGi BiG C Thăng Long

Hộp đèn UV 2 mặt nhà hàng GoGi Ngụy Như Kon Tum

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập đoàn Golden Gate cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức, mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

in da

in alu

in mica