Hoàn thành Bảo Việt Insurance 35 Hai Bà Trưng

Bảo Việt Insurance là công ty thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. 52 năm phát triển – một chặng đường dài nửa thế kỷ đã giúp Bảo hiểm Bảo Việt trở thành doanh nghiệp bảo hiểm lâu đời nhất tại Việt Nam. Đồng thời, khẳng định vị trí dẫn đầu thị trường cả về thị phần và doanh thu phí bảo hiểm gốc lẫn quy mô vốn điều lệ.

20151224_181712

Bảo Việt Insurance luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để thực hiện tốt vai trò và trách nhiệm của nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết bồi thường cho khách hàng cũng như trong công tác an sinh xã hội; nhằm bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng.

20151223_113648
Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Bảo Việt lựa chọn để thiết kế và thi công hạng mục quan trọng này.
Ben phai

Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng công nghệ in ấn hiện đại, chỉ trong thời gian ngắn chúng tôi đã thi công lần lượt các phòng giao dịch của tập đoàn Bảo Việt. Đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao.
Đối với những hạng mục của Bảo Việt, Tiến Dư Light đã sử dụng công nghệ in UV hiện đại, nguyên vật liệu tốt bậc nhất như: 3M, Aluminium alcorest, silicon Apollo…đảm bảo chuẩn thương hiệu của Bảo Việt Insurance.
Tiến Dư Light luôn nỗ lực để chinh phục những khó khăn và hoàn thành công trình đúng tiến độ. Đây không phải là lần đầu tiên Ánh Sáng Tiến Dư thực hiện chuỗi công trình có quy mô, yêu cầu chất lượng cao cho các tập đoàn lớn.
Một số hình ảnh của Bảo Việt Insurance – 35 Hai Bà Trưng sau khi hoàn thành thời gian thi công.
20151223_113301

20151224_181712

20151218_162656

20151223_113648

Ben phai

Ben trai

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với Tập Đoàn Bảo Việt cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến qúy khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi!

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in backlit film

in poster quảng cáo