Hoàn công hạng mục biển hiệu, biển chỉ dẫn WATERFRONT Phú Quốc

Phú Quốc WATERFRONT nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp Phú Quốc Marina, là tổ hợp nhà phố và tuyến phố đi bộ độc đáo. Với vị trí đắc địa nằm sát bên bờ biển với khu quảng trường biển rộng thoáng cùng các hệ thống Sailing Club và các hệ thống khách sạn cao cấp xung quanh, Phú Quốc WATERFRONT sẽ trở thành một tuyến phố thương mại thu hút khách du lịch tới vui chơi mua sắm. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục biển hiệu, biển chỉ dẫn cho dự án WATERFRONT Phú Quốc.

Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục WATERFRONT Phú Quốc

Là công ty có bề dày trong lĩnh vực quảng cáo, vừa qua Tiến Dư Light đã tiếp nhận và hoàn thiện hạng mục biển hiệu, biển chỉ dẫn cho dự án WATERFRONT Phú Quốc. Trong công trình này, chúng tôi thực hiện thi công các hạng mục như: bộ chữ nổi WATERFRONT cổng vào, cột sơ đồ khu, cột chỉ dẫn khu đậu xe, biển chỉ khu vực, hộp đèn quảng cáo ngoài trời,…. Những sản phẩm của Tiến Dư luôn đảm bảo về chất lượng, màu sắc chuẩn chỉnh, đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ cao, đáp ứng đúng yêu cầu đối tác khách hàng.

Nhiệm vụ và sứ mệnh của công ty Ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Xem thêm

chữ nổi mica

in backlit film

in poster quảng cáo