Gáy uốn chữ- sản phẩm mới của ngành quảng cáo

Gáy uốn chữ nổi hay chân chữ uốn nổi là một sản phẩm mới của ngành quảng cáo. Tuy mới được phổ cập và ứng dụng vào quảng cáo một thời gian chưa lâu nhưng sản phẩm này đã có được những thành công nhất định của riêng mình. Nó cung cấp cho khách hàng thêm một sự lựa chọn sáng giá khi muốn sở hữu cho mình những sản phẩm biển hiệu quảng cáo chữ nổi.

Gáy uốn chữ là gì?

Gáy uốn chữ có cấu tạo theo dạng cuộn dây hợp kim nhôm, inox hoặc dạng dây nhôm được bọc hai mặt bằng một lớp nhựa dẻo tổng hợp có độ dày từ 0.5mm tới 1mm. Độ cao phổ biến của các loại gáy này từ 40mm, 60mm, 80mm, 100mm 120mm và độ dài cuộn thường từ 30m đến 100m.

gay-uon-chu

Trên thị trường trong nước hiện nay có 2 loại gáy uốn chữ nổi phổ biến xuất xứ từ Hàn Quốc và Trung Quốc với nhiều loại quy cách, kích thước khác nhau. Tùy theo nhu cầu làm chữ nổi mà người ta sẽ sử dụng những dạng gáy uốn chữ khác nhau.

Đặc điểm của gáy uốn chữ

Ưu điểm của gáy uốn chữ nổi chính là sự nổi bật, độc đáo, ấn tượng, nó mang lại một vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho các loại biển chữ nổi khác. Chưa hết, tính tùy biến của dòng sản phẩm này cũng rất cao, có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, sản phẩm khác nhau.

Gáy uốn chữ có nhiều màu sắc khác nhau trong đó có cả các màu giả đồng, màu gương với độ bóng cao, đẹp mắt. Sản phẩm có khối lượng khá nhẹ và mềm dẻo nên rất dễ uốn nắn theo các kiểu dáng khác nhau, vô cùng phù hợp với cho các dòng sản phẩm chữ nổi có hoa văn phức tạp.

Gáy uốn chữ có nhiều màu sắc khác nhau

chân chữ

Chữ nổi sử dụng gáy uốn chữ

Sự xuất hiện của gáy uốn chữ đã đem đến sự tiện ích vô cùng lớn trong sản xuất biển chữ nổi. Nó khiến việc gia công chữ nổi trở lên tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm chí phí, vừa giảm việc lỗi, hỏng gây lãng phí vật liệu mà vẫn đáp ứng được chất lượng sản phẩm.

Tiến Dư Light cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ với nhiều quy cách, kích cỡ, chủng loại khác nhau. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

chữ nổi mica

in backlit film

in decal pp

in poster quảng cáo