Gáy uốn chữ inox và những tiện ích mà nó mang lại trong làm chữ nổi quảng cáo

Gáy inox uốn chữ nổi là sản phẩm khá mới trong làm biển quảng cáo được tạo ra nhằm giúp quá trình tạo nên chữ nổi nhanh chóng, tiết kiệm thời gian và công sức so với quy trình làm chữ trước đây. Tuy mới chỉ xuất hiện vài năm trở lại đây, nhưng chân chữ inox đã và đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Đặc điểm gáy inox uốn chân chữ

Trên thị trường hiện nay gáy uốn chữ inox được sản xuất từ inox 304 và inox 201. Chúng có khổ từ 2cm đến 6cm với chiều dài 100cm được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài. Gáy uốn chữ inox có màu vàng và trắng. Bao gồm bề mặt trắng xước, bề mặt màu vàng xước, bề mặt màu trắng bóng và màu vàng bóng.

Gáy inox có khả năng chống oxy hóa vô cùng tốt, lại chịu được thời tiết khắc nghiệt, không rỉ sét giúp biển chữ uốn nổi inox có độ bền sử dụng cao, thích hợp cho cả các công trình quảng cáo ngoài trời cũng như trong nhà.

Gáy inox uốn chữ 

Tiện ích mà gáy inox uốn chân chữ mang lại

Gáy uốn chân chữ inox xuất hiện đã đã đem đến một làn gió mới, giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn thú vị để làm nên những tấm biển quảng cáo ấn tượng. Không chỉ vậy, gáy uốn chân chữ xuất hiện cũng đem lại nhiều tiện ích cho người làm quảng cáo.

Trước đây, trong quá trình làm chữ nổi, người thợ thường phải cắt inox tấm thành những thanh dài nhỏ để uốn thành chân chữ. Điều này gây tốn thời gian và công sức bỏ ra. Không chỉ vậy, tùy thuộc vào kích thước từng tấm và kích thước chân chữ inox cần cắt sẽ khiến tấm inox bị thừa nhiều hoặc ít mà lại không đủ để sử dụng tiếp, gây lãng phí vật liệu.

Tuy nhiên, khi sản phẩm Inox cuộn chân chữ xuất hiện với kích thước chiều cao đa dạng khác nhau từ 25mm, 30mm, 40, 60, 80 và 120mm, vô cùng tiện lợi giúp tiến độ làm chữ nổi nhanh chóng, chính xác, tính thẩm mỹ cao, vừa tiết kiệm chí phí, vừa giảm việc cắt lỗi, hỏng gây lãng phí nguyên vật liệu. Sản phẩm gáy uốn chữ nổi rất dễ sử dụng, uốn nắn theo ý muốn, thích hợp với mọi hình dáng uốn khác nhau.

Chữ mica uốn chân chữ inox

Có thể nói, nhờ những tiện ích mà nó mang lại, gáy uốn chữ inox trở thành sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng trong làm biển quảng cáo hiện nay.

Tiến Dư Light cung cấp các sản phẩm gáy uốn chữ với nhiều quy cách, kích cỡ, chủng loại khác nhau. Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi 3m

chữ nổi mica