Đồng bộ hệ thống máy móc phục vụ ngành công nghiệp quảng cáo

Với mong muốn phát triển nhân tài, tạo điều kiện thuận lợi để nhân viên nhiệt huyết và sẵn lòng cống hiến sức lực cho sự phát triển công ty. Ánh sáng Tiến Dư đã tạo ra một môi trường làm việc năng động, cởi mở, để  nhân viên có điều kiện phát triển tốt nhất năng lực bản thân, tư vấn cho khách hàng những phương pháp hiệu quả tối ưu.


Năm 2015, Công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã đẩy mạnh đầu tư bổ sung thêm 02 máy in kỹ thuật số cao cấp, nâng tổng số máy lên 07 máy . Với công nghệ in UV cho chúng ta in được trên mọi chất liệu, giúp thỏa mái thiết kế và sử dụng ý tưởng, không bị hạn chế bởi màu sắc vào công nghệ.

Với sức mạnh của công nghệ in UV bạn có thể xây dựng những thiết kế nội, ngoại thất hấp dẫn, thẩm mỹ cao, bền màu. Sản phẩm mà 2 máy in UV của công ty Ánh Sáng Tiên Dư khiến khách hàng lựa chọn đó là độ sắc nét chính xác theo mẫu thiết kế, không bị phai màu, tính nghệ thuật và hiệu ứng màu sắc, sự tự do vô hạn khi sử dụng các hiệu ứng đồ họa và thiết kế. Sự thân thiện, thoải mái và nhiệt tình trong công việc.


Công Ty Ánh Sáng Tiến Dư sau nhiều năm phát triển đã có chỗ đứng nhất định trong ngành quảng cáo. Ánh Sáng Tiến Dư sẽ mang đến cho bạn sử thoải mái với những công trình tốt nhất.

Xem thêm

in da

in alu

in mica