DOJI khai trương Trung tâm VBĐQ tại số 209 Xã Đàn, Hà Nội

Không ngừng phấn đấu vì khách hàng, đó là những gì Ánh Sáng Tiến Dư luôn tâm niệm và đã chứng minh điều đó qua từng công trình của mình. Chúng tôi long trọng chúc mừng Trung tâm Trung tâm VBĐQ Đống Đa Doji đã đi vào hoạt động cùng hệ thống biển hiệu 3M cỡ lớn do Ánh Sáng Tiến Dư đã đi vào hoạt động.

1

Trung tâm VBĐQ Doji Đống Đa đã cắt băng khánh thành vào lúc 9h00 ngày 17/6 vừa qua, tại địa chỉ 209 Xã Đà, Đống Đa, Hà Nội. Trung tâm được đặt trên con đường huyết mạch của thủ đô Hà Nội, một vị trí thuận lợi cho người dân Hà Nội tới giao dịch vàng cũng như mua bán trang sức. Trung tâm có diện tích tới 160m2, được Doji đầu tư các trang thiết bị hiện đại cũng như thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về Nội thất. Trung tâm sẽ có chức năng kinh doanh các mặt hàng vàng bạc cao cấp của Doji, được sản xuất bởi những thương hiệu uy tín số một của tập đoàn như : Diamon House- với thế mạnh các sản phẩm trang sức kim cương, Wedding Land- chuyên gia về nhẫn cưới, Gem City- Chuyên về các loại trang sức đá màu và dòng thương hiệu vàng ta Lộc Phát Tài. Các sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, trưng bày trong không gian độc đáo, đảng cấp, đảm bảo cho quý khách hàng đến thăm quan và mua hàng sẽ có những giây phút thú vị với chất lượng dịch vụ của Doji cung cấp.

ảnh 3

Cùng với trung tâm VBĐQ Đống Đa, Ánh Sáng Tiến Dư cũng hân hạnh đưa sản phẩm mới ra thị trường: biển hiệu 3M kích cỡ siêu lớn. Việc thi công biển hiệu kích cỡ lớn chưa bao giờ là điều dễ dàng, đặc biệt khi sử dụng sản phẩm cao cấp như 3M, quá trình thi công phải tuân thủ những quy định nghiêm ngặt của 3M về thi công và sản xuất biển hiệu. Tại Hà Nội không có nhiều đơn vị có khả năng in, thi công và sản xuất các loại biển quảng cáo 3M, đặc biệt là biển kích cỡ lớn thì chỉ có mình Ánh Sáng Tiến Dư. Ngoài ra tại VBĐQ Đống Đa, Doji cũng chỉ định trực tiếp Ánh Sáng Tiến Dư thi công các loại hộp đèn siêu mỏng và Backdrop trong tổng thể thiết kế không gian của phòng giao dịch. Đây là một niềm vinh dự với Ánh Sáng Tiến Dư, điều này thể hiện cho năng lực cũng như vị trí của chúng tôi trong mắt khách hàng nói chung và Doji nói riêng.

ảnh 3 ảnh 4 ảnh 1 ảnh 2 ảnh 5 20140625_193520 20140625_174540 20140627_172017 20140626_164610 1

Xem thêm:

in backlit hàn quốc

in backlit film

in poster quảng cáo

Xem thêm: Hệ thống trung tâm VNĐB DOJI