Dịch vụ in decal pp ngoài trời

Lĩnh vực in decal pp ngoài trời được sử dụng nhiều trong ngành quảng. Đó là một giải pháp quảng cáo của các công ty lớn sử dụng nhiều với nhiều mục đích như quảng cáo dịch vụ sản phẩm, quảng cáo thương hiệu công ty đến khách hàng tiềm năng.

Đặc điểm của in decal pp

In pp bao gồm in pp trong nhà có keo và in pp trong nhà không keo, in PP ngoài trời có keo và in pp ngoài trời không keo.

In decal pp ngoài trời đẹp

In pp có keo: Được sử dụng dán lên tấm xốp formex, dán lên tường, dán lên kính hay nhựa PVC độ dầy từ 2mm đến 10mm.  In pp có keo trên decal quảng cáo chất lượng cao, khung ảnh lịch treo tường và đặc biệt là standee vì chất liệu pp trong nhà có độ mịn cao, in có độ sắc nét và độ tương phản tốt.

Dịch vụ in decal pp ngoài trời

Để đảm bảo In decal pp ngoài trời chất lượng cao hiệu quả nhất, khách hàng đến với Công ty Ánh sáng Tiến Dư chuyên tư vấn sử dụng chất liệu và công nghệ in sao cho phù hợp với nhu cầu của mình. Mục đích in pp ngoài trời : với khổ in lớn (tối đa 1,5m) thì phù hợp để in poster quảng cáo, in PP dán lên format làm sandee, làm bảng hiệu ngoài trời….hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao thích hợp với nắng mưa; phục vụ các sự kiện ngoài trời, thường được các công ty tổ chức sự kiện, các công ty quảng cáo áp dụng. Sản phẩm in decal sau khi in pp sẽ được phủ lên mặt một lớp keo. Tùy vào mục đích sử dụng của khách hàng lựa chọn loại keo.

Bảng hiệu quảng cáo từ chất liệu in decal pp

Có 2 loại keo bóng và keo mờ, với những khách hàng in pp dùng làm Standee công ty chúng tôi sẽ đóng khoan 4 góc hoặc theo yêu cầu khách hàng miễn phí.

Đến với Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chúng tôi chuyên nghiệp nhanh chóng chất lượng. Công nghệ bằng máy Nhật cho ra hình ảnh đẹp với độ sắc nét cao giá thành lại rẻ mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả khách hàng tại thành Hà Nội và toàn quốc. Đặc biệt khi khách hàng sử dụng dịch vụ in pp của chúng tôi với số lượng càng nhiều thì càng nhận được nhiều ưu đãi giảm giá lớn.

Xem thêm

Chữ nổi

in poster quảng cáo