Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chuyên in UV trên formex

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ thì việc làm ra các poster quảng cáo, bảng hiệu, bản đồ hay những chiếc menu nhiều hình ảnh sống động, màu sắc sắc nét, thông tin rõ ràng đã không còn quá khó. Để có được sản phẩm in trên formex, phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau với những loại máy in hiện đại nhất, điều đó sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư.

In trên formex

formex là vật tư in ấn quảng cáo được tạo thành từ bột nhựa PVC và nén áp lực cao vào khuôn tạo hình dạng tấm lớn gọi là tấm formex.

Chiều dài theo formex  có thể in dài từ vài mét đến vài chục mét tùy bạn lựa chọn.

In tranh trên formex

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta cũng có thể tách formex ra nhiều loại khác nhau như:

In trên formex cáng màng bóng có keo: thường dùng cho poster, quảng cáo,…

Formex cáng màng mờ có keo: thường được sử dụng trong trang trí nội thất (vì màng mờ không bị phản chiếu bới ánh đèn)

Formex không keo: thường được sử dụng làm standee, khung tranh
In nhanh Formex được thực hiện bằng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến hiện đại, cho phép in ấn trực tiếp lên chất liệu in ấn như chất liệu Formex, hình ảnh và số hóa được gửi trực tiếp đến máy in kỹ thuật số để thực hiện in. Nhờ khả năng in ấn theo dọc chiều dài của cuộn giấy in (vật liệu in ấn không cần cắt trước mà in ấn liên tục), cho phép quá trình in ấn được nhanh chóng hơn, không cần phải cài đặt lại máy in.

Chất liệu formex sau khi được in bằng công nghệ in phun kỹ thuật số, sau khi mực in đã khô, bước tiếp theo là gia công cáng màng sau in.

Dịch vụ in trên formex tại Công ty Ánh Sáng Tiến Dư

Công ty Ánh sáng Tiến Dư là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực in UV, ấn phẩm, chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn giá rẻ tại Hà Nội và TP.HCM.  Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc, trang thiết bị vô cùng hiện đại, nguồn gốc ngoại nhập. Hơn 100 máy được nhập khẩu từ Nhật, đầy đủ các loại máy từ máy cắt, máy móc gia công phục vụ cho in ấn, nên sản phẩm được in ấn trực tiếp, không qua trung gian. Đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ in ấn thật nhanh chóng và chất lượng, giá cả phải chăng. Quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với chúng tôi.

In trên formex đẹp

Khách hàng có nhu cầu in UV trên formex xin vui lòng tham khảo website: tiendulight.com hoặc liên hệ hotline: 024.73025019 để được nhân viên kinh doanh tư vấn và báo giá mới nhất.

Xem thêm

chữ nổi