Công trình trần xuyên sáng – văn phòng 3M

Công trình Trần xuyên sáng văn phòng 3m tại thành phố Hồ Chí Minh là một loại trần treo, dùng để trang trí trần, tường, cột… trong thiết kế nội thất. Nó có nhiều chức năng khác nhau, có khả năng tạo ra nhiều hình dạng độc đáo và linh hoạt trong màu sắc.

Tìm hiểu về trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng rất nhẹ và bền, được thiết kế phù hợp từng loại công trình. Hệ thống chiếu sáng được lắp đặt ở phần trên của trần nhà như:  Đèn Neon, Đèn Led, Đèn Sợi quang, Đèn downlight. Các tấm trần xuyên sáng có nhiều mức độ xuyên sáng từ 40% – 90% ánh sáng chiếu ra cho bạn có thể lựa chọn.

Trần xuyên sáng khuếch tán ánh sáng trong một cách ngọt ngào và đồng nhất. Màu sắc khác nhau và mức độ khuếch tán ánh sáng của các tấm sẽ phụ thuộc theo ý muốn của người thiết kế.

Trần xuyên sáng cho phép thể hiện hiệu ứng 3D trực quan ban đầu cho các bức tường hoặc trần nhà. Quy trình lắp đặt rất đơn giản và nhanh chóng không bụi bẩn giúp cho không gian của bạn dù là đã hoàn thiện hay là đang hoàn thiện đều không bị vướng bận gì.

Đặc điểm chính của công trình trần xuyên sáng – văn phòng 3m

Trần xuyên sáng có ưu điểm là thời gian thi công nhanh, lắp đặt dễ dàng, gọn gàng, không gây ra bụi bẩn công trình, không gây ảnh hưởng đến toàn bộ tiến độ chung của toàn bộ công trình. Sản phẩm Trần xuyên sáng có những lợi thế mà không sản phẩm trần cùng loại nào có thể so sánh được.

Sản phẩm có các màu đa dạng về bề mặt chủng loại màu sắc, với hơn hai trăm màu sắc các loại.
Kích thước rộng, ngang 2m, 2m4, 3m2… dài 100 m, 200 m, đây là ưu điểm rất khác biệt so với các vật liệu bao che khác.
Việc xử lý mối nối được nhà máy thể hiện tuyệt vời, bạn khó có thể phát hiện ra mối nối này.

trần xuyên sáng đa dạng trong ứng dụng, từ việc tạo ra các hình khối 3D sắc màu trang trí trần nhà, nhà hàng, khách sạn … thì những ứng dụng nhỏ hơn như tạo thành các hộp đèn màu sắc, hình dáng đa dạng …. cho trần nhà của phòng khách, phòng ngủ,… Điều này cho thấy Trần xuyên sáng đáp ứng được mọi yêu cầu cho không gian nội thất của bạn! Nếu bạn cần một trần phòng khách hiện đại. Hoặc thay đổi diện mạo cho trần nhà mình thì Trần xuyên sáng là vật liệu không thể bỏ qua. Trần xuyên sáng –  sản phẩm mới cực hay trang trí trần & tường trong thiết kế nội thất!

Việc in ấn dễ dàng hơn cho các hoạ sĩ khi phải thực hiện công việc vẽ trên trần và trên tường, không xảy ra sai sót trong quá trình làm việc và giúp tạo các không gian theo ý đồ thiết kế một cách hoàn hảo. Trần xuyên sáng cho phép in lên màng bất kỳ hoạ tiết, hình ảnh, biểu tượng. Mỗi dự án có thể được cá nhân hoá. Với Trần xuyên sáng khả năng trang trí họa tiết và hình ảnh, hình khối là vô hạn, giới hạn chỉ là trí tưởng tượng của bạn!

Thi công trần xuyên sáng cách âm thích hợp trong nhà hát, nhà thờ, thánh đường, phòng chiếu phim gia đình, phòng karaoke. Trần xuyên sáng có sản phẩm có các màng đục lỗ siêu nhỏ có khả năng hấp thụ âm thanh và giảm ô nhiễm tiếng ồn trong các không gian công cộng hay tư nhân. Những màng này làm giảm hiệu ứng cộng hưởng và cải thiện môi trường âm thanh. Các đặc tính hấp thụ âm thanh của màng đục lỗ đảm bảo rằng chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của các sóng âm thanh tác động được phản lại, do đó làm giảm hiệu ứng vang.

Dễ dàng kết hợp tốt với các loại trần treo, trần thạch cao, trần thả, Thật tuyệt vời vì sản phẩm có một hệ thống khung xương cực kỳ phong phú, có thể đáp ứng tất cả các dạng kết hợp với các loại trần đặc biệt khác.

Trần xuyên sáng chống muối, axit và nước nên thích hợp thi công bể bơi, resort, spa, phòng tắm hơi… các khu vực mà thời tiết luôn ẩm ướt.

Khả năng đàn hồi tuyệt vời, sau khi thôi tác động lực lớn, trần lấy lại kích thước ban đầu mà không hề bị biến dạng, hư hại bề mặt hoàn thiện.

Công trình trần xuyên sáng văn phòng 3m được công ty Ánh sáng Tiến Dư triển khai thành công tại chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với dự án công ty khác, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi

Tranh điện siêu mỏng