Hoàn công hạng mục biển hiệu, biển chỉ dẫn WATERFRONT Phú Quốc

Phú Quốc WATERFRONT nằm trong khu nghỉ dưỡng phức hợp cao cấp Phú Quốc Marina, là tổ hợp nhà phố và tuyến phố đi bộ độc đáo. Với vị trí đắc địa nằm sát bên bờ biển với khu quảng trường biển rộng thoáng cùng các hệ thống Sailing Club và các hệ thống khách sạn cao cấp xung quanh, Phú Quốc WATERFRONT sẽ trở thành một tuyến phố thương.

Hoàn công hạng mục ngân hàng SCB Bãi Cháy

Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Sài Gòn- SCB thuộc top 5 ngân hàng TMCP có quy mô lớn nhất Việt Nam với mạng lưới hoạt động phủ rộng khắp 28 tỉnh/thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm của cả nước. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục ngân hàng SCB Bãi Cháy. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn công hạng mục.

Hoàn thành chuỗi các nhà hàng của Redsun

RedSun là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc cùng hơn 10 thương hiệu lớn như: King BBQ,.

Hoàn thành hạng mục Lotteria tại các TTTM Vincom

Lotteria là chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh thuộc tập đoàn Lotte (Hàn Quốc). Hiện nay, Lotteria đang là thương hiệu dẫn đầu ngành công nghiệp ăn uống quốc nội với hơn 210 nhà hàng tại hơn 30 tỉnh/thành trên cả nước. Công ty Ánh sáng Tiến Dư, vinh dự tiếp nhận thi công hạng trang trí quảng cáo cửa hàng Lotteria. Tiến Dư Light hoàn thành thi công chuỗi.

Hoàn thành hạng mục công trình Lotte Finance

Công ty Tài chính Lotte (Lotte Finance) thuộc tập đoàn LOTTE- đây là một trong những tập đoàn toàn cầu lớn nhất tại Hàn Quốc, tham gia vào nhiều lĩnh vực kinh doanh bao gồm phân phối, khách sạn, du lịch, F&B, xây dựng, hóa học và tài chính. Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi.

Hoàn thành hạng mục ngân hàng ABBANK

Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Sau hơn 26 năm phát triển, ABBANK được đánh giá là một trong những ngân hàng có sự phát triển bền vững và ổn định. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng ABBank. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng ABBank.

Hoàn thành hạng mục Vincom Bà Triệu

Vincom Bà Triệu thuộc Tập đoàn Vingroup là trung tâm thương mại cao cấp, sang trọng giữa lòng thủ đô và là điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng. Mới đây, Công ty Ánh sáng Tiến Dư tự hào được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn thi công hạng mục Vincom Bà Triệu. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình  Vincom Bà Triệu Với đội ngũ nhân viên.

Hoàn thành hạng mục bệnh viện đa khoa Kiên Giang

Bệnh viện đa khoa Kiên Giang là một trong những bệnh viện lớn khu vực tỉnh Kiên Giang. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục biển chỉ dẫn Bệnh viên đa khoa Kiên Giang. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục Bệnh viện đa khoa Kiên Giang Là công ty quảng cáo lớn, uy tín và.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng VIB các chi nhánh Hà Nội

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng VIB trên địa bàn Hà Nội. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục Ngân hàng VIB Là một trong những công ty.

Hoàn thành hạng mục Bệnh viện Đa khoa Phương Đông

Bệnh viện Đa khoa Phương Đông là một trong những bệnh viện lớn uy tín ở Việt Nam hiện nay. Bệnh viện được xây dựng theo mô hình Bệnh viện khách sạn, với nền tảng sức mạnh vững chắc về mọi mặt, từ năng lực tài chính, bộ máy con người, cơ sở vật chất, hạ tầng kỹ thuật. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp.

Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB chi nhánh toàn quốc

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục chuỗi chi nhánh ngân hàng OCB trên toàn quốc. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB toàn quốc Là công ty có bề dày trong lĩnh.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng Techcombank Hải Phòng

Techcombank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Vừa qua, công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư  tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng Techcombank chi nhánh Hải Phòng. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục Ngân hàng Techcombank Hải Phòng Là một trong những công ty quảng cáo uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm. Vừa qua, công ty.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng TP Bank 2019

TPBank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt nam và lọt vào top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report. Nhận được sự tin tưởng của ngân hàng TPBank, công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư  tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng TP Bank. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục.

Hoàn thành hạng mục Taseco Vân Đồn

Công ty Cổ phần dịch vụ Hàng không Taseco (TASECO Airs) là công ty kinh doanh, khai thác các dịch vụ thương mại sân bay tại Việt Nam. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được công ty Taseco lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục trang trí quảng cáo các điểm kinh doanh tại cảng hàng không quốc tế Vân Đồn. Công ty Ánh sáng Tiến Dư.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng MSB

MSB Bank là một trong 5 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất tại Việt Nam. Trải qua hơn 28 năm hoạt động , đến nay Ngân hàng MSB đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng MSB. Biển hiệu logo MSB tại hội sở ngân hàng MSB.

Hoàn thành hạng mục công trình các chi nhánh Vàng bạc Đá quý DoJi

Tập đoàn vàng bạc đá quý Doji chiếm lĩnh thị trường nội địa với hệ thống kinh doanh Vàng miếng, phân phối Kim cương và Trang sức cao cấp khắp ba miền Bắc – Trung – Nam. Có thể nói đây là Trung tâm Vàng bạc Đá quý & Trang sức cao cấp lớn nhất Việt Nam. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư tiếp nhận thi công hoàn thành hạng.

Hoàn thành hạng mục hệ thống biển chỉ dẫn Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn và uy tín nhất của Việt Nam với hàng ngàn lượt bệnh nhân thăm khám. Quy mô của bệnh viện lớn gồm nhiều phòng, khu khám chữa bệnh và làm việc khác nhau, vì vậy việc trang bị hệ thống biển chỉ dẫn chính xác trong bệnh viện sẽ giúp các nhân viên, bệnh nhân và người nhà có.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông- OCB, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trải qua hớn 20 năm hoạt động (từ năm 1996), đến nay Ngân hàng OCB đã phát triển 120 điểm giao dịch tại các thàn phố và vùng kinh tế trọng điểm trên Toàn Quốc. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng OCB. Công ty Ánh sáng Tiến.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc

Ngân hàng TMCP Bản Việt ( Viet Capital Bank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 25 năm hoạt động , đến nay Ngân hàn Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng Bản Việt. Tiến Dư Light hoàn thiện.

Hoàn thành hạng mục trang trí văn phòng 3M Việt Nam

Công ty TNHH 3M Việt Nam là một trong những công ty con của 3M USA được đặt trụ sở tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây Tiến Dư Light đã vinh dự hoàn thành hạng mục trang trí văn phòng làm việc công ty 3M Việt Nam. Hoàn công hạng mục chữ nổi 3M Chữ nổi 3M Hạng mục hộp đèn 3M, hộp đèn siêu mỏng.

Hoàn thành hạng mục thay đổi hình ảnh ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light.

Hoàn thành chuỗi nhà hàng của tập đoàn Redsun

RedSun là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc cùng hơn 10 thương hiệu lớn như:.

Chúc mừng khai trương chuỗi Ngân hàng Bản Việt

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng Bản Việt khai trương chuỗi ngân hàng chi nhánh, phòng giao dịch mới. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này. Giới thiệu về ngân hàng Bản Việt Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia.

Chúc mừng khai trương ngân hàng TMCP Phương Đông – PGD.SA ĐÉC

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng ngân hàng TMCP Phương Đông OCB khai trương phòng giao dịch Sa Đéc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này. Giới thiệu về ngân hàng OCB Ngân hàng TMCP Phương Đông OCP là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay.

Hoàn thành hạng mục bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 50 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 67 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo.

Hoàn thành hạng mục biển chữ nổi thuộc Vincom Vinpearl

Vincom và Vinpearl là hai thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và bất động sản của Tập đoàn Technocom (tiền thân của tập đoàn Vingroup) . Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh khi được hợp tác.

Hoàn thành hạng mục biển chỉ dẫn tại TTTM Vincom Royal

Vincom Mega Mall Royal City (TTTM VMM Royal City)  là trung tâm thương mại và vui chơi giải trí tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. VMM Royal City là TTTM và vui chơi giải trí sang trọng, lộng lẫy đầu tiên tại Việt Nam, TTTM Vincom Royal bao gồm: 600 gian hàng thương mại; khu vui chơi giải trí Công viên nước.

Hoàn thành hạng mục các chuỗi nhà hàng trong các trung tâm thương mại trên toàn quốc

RedSun, Golden Gate, Lotteria đều là những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã vinh dự tiếp nhận thi công hạng mục các chuỗi nhà hàng ăn uống của RedSun, Golden Gate và Lotteria trong các trung tâm thương mại trên toàn quốc. Công ty Tiến Dư hoàn thành hạng mục các chuỗi nhà hàng ăn uống trong các.

Hoàn thành hạng mục hệ thống siêu thị VinMart

VinMart và VinMart+ là hai thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Hiện nay, hệ thống bán lẻ này đã sở hữu khoảng 65 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+, phủ rộng gần 30 tỉnh thành cả nước. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư vinh dự được tiếp.

Hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân- NCB đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của ngân hàng NCB, công ty Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình quan trọng này. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB Là công.

Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB tại các chi nhánh trên toàn quốc. Là công ty có bề dày trong.

Hoàn thành hạng mục công ty bảo hiểm VietinBank

Công ty bảo hiểm VietinBank là một trong những công ty bảo hiểm uy tín bậc nhất Việt Nam. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, công ty Ánh Sáng Tiến Dư rất hân hạnh được hợp tác với công ty bảo hiểm Vietinbank trong thiết kế, thi công hoàn thành hạng mục trang trí, làm mới hình ảnh cho công ty bảo hiểm Vietinbank. Công ty.

Hoàn thành hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng VIB trên phạm vi toàn quốc. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn công hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân.

Hoàn thành hạng mục văn phòng giao dịch và trạm VTM của TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt nam và lọt vào top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report. Hiện nay, trên thế giới đang có xu hướng chuyển dịch từ ATM sang VTM. Và ở việt nam, ngân hàng TPBank là ngân hàng đi đầu trong xu hướng này. VTM (Video Teller.

Hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ của Bưu chính Viettel

Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát tại Việt Nam. Được sự tin tưởng  của Viettel Post công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã hân hạnh hoàn thiện hạng mục 1500 Chú Thỏ trong thời gian sớm nhất. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ biểu tượng nhận diện của Viettel.

Hoàn thành các hạng mục phòng VIP VPBank Nội Bài

Công ty Ánh sáng Tiến Dư đã vinh danh góp phần thi công, hoàn thành hạng mục quảng cáo hệ thống phòng VIP VPBank Nội Bài ( Thời gian 01/2018 – 03/2018) – nhằm đem lại lợi ích, sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Trần xuyên sáng hiện đại Là một trong những mẫu thiết kế trần nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trần xuyên.

Load more stories