Hoàn thành hạng mục Ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông- OCB, là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam. Trải qua hớn 20 năm hoạt động (từ năm 1996), đến nay Ngân hàng OCB đã phát triển 120 điểm giao dịch tại các thàn phố và vùng kinh tế trọng điểm trên Toàn Quốc. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục Ngân hàng OCB. Công ty Ánh sáng Tiến.

Hoàn thành hạng mục Ngân hàng Bản Việt trên toàn quốc

Ngân hàng TMCP Bản Việt ( Viet Capital Bank) là một trong những ngân hàng lớn tại Việt Nam hiện nay. Trải qua hơn 25 năm hoạt động , đến nay Ngân hàn Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light hân hạnh tiếp nhận thi công hạng mục ngân hàng Bản Việt. Tiến Dư Light hoàn thiện.

Hoàn thành hạng mục trang trí văn phòng 3M Việt Nam

Công ty TNHH 3M Việt Nam là một trong những công ty con của 3M USA được đặt trụ sở tại Quận 7 thành phố Hồ Chí Minh. Mới đây Tiến Dư Light đã vinh dự hoàn thành hạng mục trang trí văn phòng làm việc công ty 3M Việt Nam. Hoàn công hạng mục chữ nổi 3M Chữ nổi 3M Hạng mục hộp đèn 3M, hộp đèn siêu mỏng.

Hoàn thành hạng mục thay đổi hình ảnh ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 25 năm hoạt động, với nhiều thay đổi, đến nay với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng. Tiến Dư Light.

Hoàn thành chuỗi nhà hàng của tập đoàn Redsun

RedSun là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Được thành lập từ tháng 02 năm 2008, đến nay công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Quốc tế Mặt Trời Đỏ (Redsun-ITI Corporation) đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực ẩm thực với hơn 50 nhà hàng trên toàn quốc cùng hơn 10 thương hiệu lớn như:.

Chúc mừng khai trương chuỗi Ngân hàng Bản Việt

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng Bản Việt khai trương chuỗi ngân hàng chi nhánh, phòng giao dịch mới. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này. Giới thiệu về ngân hàng Bản Việt Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia.

Chúc mừng khai trương ngân hàng TMCP Phương Đông – PGD.SA ĐÉC

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng ngân hàng TMCP Phương Đông OCB khai trương phòng giao dịch Sa Đéc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này. Giới thiệu về ngân hàng OCB Ngân hàng TMCP Phương Đông OCP là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay.

Hoàn thành hạng mục bảo hiểm Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp hạch toán độc lập – thành viên của Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt. Với kinh nghiệm hoạt động trên 50 năm (từ 15/01/1965) trong các lĩnh vực: Bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm và bảo hiểm con người; với mạng lưới 67 công ty thành viên tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Bảo.

Hoàn thành hạng mục biển chữ nổi thuộc Vincom Vinpearl

Vincom và Vinpearl là hai thương hiệu hoạt động trong lĩnh vực du lịch và bất động sản của Tập đoàn Technocom (tiền thân của tập đoàn Vingroup) . Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh khi được hợp tác.

Hoàn thành hạng mục biển chỉ dẫn tại TTTM Vincom Royal

Vincom Mega Mall Royal City (TTTM VMM Royal City)  là trung tâm thương mại và vui chơi giải trí tại khu đô thị Royal City, 72A Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. VMM Royal City là TTTM và vui chơi giải trí sang trọng, lộng lẫy đầu tiên tại Việt Nam, TTTM Vincom Royal bao gồm: 600 gian hàng thương mại; khu vui chơi giải trí Công viên nước.

Hoàn thành hạng mục các chuỗi nhà hàng trong các trung tâm thương mại trên toàn quốc

RedSun, Golden Gate, Lotteria đều là những thương hiệu ẩm thực nổi tiếng tại Việt Nam. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã vinh dự tiếp nhận thi công hạng mục các chuỗi nhà hàng ăn uống của RedSun, Golden Gate và Lotteria trong các trung tâm thương mại trên toàn quốc. Công ty Tiến Dư hoàn thành hạng mục các chuỗi nhà hàng ăn uống trong các.

Hoàn thành hạng mục hệ thống siêu thị VinMart

VinMart và VinMart+ là hai thương hiệu chuỗi bán lẻ thuộc tập đoàn Vingroup, tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu ở Việt Nam và trong khu vực. Hiện nay, hệ thống bán lẻ này đã sở hữu khoảng 65 siêu thị VinMart và khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+, phủ rộng gần 30 tỉnh thành cả nước. Vừa qua, công ty Ánh Sáng Tiến Dư vinh dự được tiếp.

Hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB

Ngân hàng TMCP Quốc Dân- NCB đang ngày càng khẳng định được vị thế thương hiệu trên thị trường tài chính – tiền tệ Việt Nam. Nhận được sự tin tưởng của ngân hàng NCB, công ty Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình quan trọng này. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục ngân hàng NCB Là công.

Hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB

Ngân hàng thương mại cổ phần Phương Đông (OCB) là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh Sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB. Tiến Dư Light hoàn thành hạng mục công trình ngân hàng OCB tại các chi nhánh trên toàn quốc. Là công ty có bề dày trong.

Hoàn thành hạng mục công ty bảo hiểm VietinBank

Công ty bảo hiểm VietinBank là một trong những công ty bảo hiểm uy tín bậc nhất Việt Nam. Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực quảng cáo, công ty Ánh Sáng Tiến Dư rất hân hạnh được hợp tác với công ty bảo hiểm Vietinbank trong thiết kế, thi công hoàn thành hạng mục trang trí, làm mới hình ảnh cho công ty bảo hiểm Vietinbank. Công ty.

Hoàn thành hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân hàng VIB

Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam VIB là một trong những ngân hàng lớn mạnh hàng đầu Việt Nam. Mới đây, công ty Ánh sáng Tiến Dư hân hạnh tiếp nhận thi công và hoàn thành hạng mục các phòng giao dịch và chi nhánh ngân hàng VIB trên phạm vi toàn quốc. Công ty Ánh sáng Tiến Dư hoàn công hạng mục phòng giao dịch, chi nhánh ngân.

Hoàn thành hạng mục văn phòng giao dịch và trạm VTM của TPBank

TPBank là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt nam và lọt vào top 10 Ngân hàng thương mại Việt Nam uy tín nhất năm 2016 theo báo cáo đánh giá của Vietnam Report. Hiện nay, trên thế giới đang có xu hướng chuyển dịch từ ATM sang VTM. Và ở việt nam, ngân hàng TPBank là ngân hàng đi đầu trong xu hướng này. VTM (Video Teller.

Hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ của Bưu chính Viettel

Tổng Công ty cổ phần Bưu chính Viettel (Viettel Post) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát tại Việt Nam. Được sự tin tưởng  của Viettel Post công ty Ánh Sáng Tiến Dư đã hân hạnh hoàn thiện hạng mục 1500 Chú Thỏ trong thời gian sớm nhất. Công ty Ánh Sáng Tiến Dư hoàn thành hạng mục 1500 Chú Thỏ biểu tượng nhận diện của Viettel.

Hoàn thành các hạng mục phòng VIP VPBank Nội Bài

Công ty Ánh sáng Tiến Dư đã vinh danh góp phần thi công, hoàn thành hạng mục quảng cáo hệ thống phòng VIP VPBank Nội Bài ( Thời gian 01/2018 – 03/2018) – nhằm đem lại lợi ích, sự trải nghiệm vượt trội cho khách hàng. Trần xuyên sáng hiện đại Là một trong những mẫu thiết kế trần nhà được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, trần xuyên.

Hoàn thành hạng mục CDM VPBank 89 Láng Hạ

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư thi công hoàn thành hạng mục, bao gồm 2 biển hiệu 3M và cây ATM/CDM Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) trong khoảng thời gian 02/2018. Hạng mục AutoBank (ATM/CDM) VPBank Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, hoàn thành, thi công các bảng hiệu quảng cáo, bền, đẹp, chuyên nghiệp, ấn tượng và độc đáo theo.

Hộp đèn siêu mỏng hội nhập tại Malaysia

Hộp đèn siêu mỏng ngày nay thường được ứng dụng  rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm, quán rượu, các câu lạc bộ hay nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim hoặc các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Tìm hiểu sản phẩm hộp đèn siêu mỏng Hoặc bạn cũng có.

Hoàn thành công trình Vinpearl Cần Thơ Hotel

Vinpearl Cần Thơ Hotel được biết đến là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Tỉnh Cần Thơ, là mô hình gồm Trung tâm Thương mại – Khách sạn – Nhà phố hạng sang với 30 tầng nổi, 3 tầng hầm. Khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng đến với Cần Thơ Hotel để trải nghiệm thiên nhiên tươi mát, thơ mộng, gần gũi khiến tâm.

Hoàn thành hạng mục cho TNR Tower – Vincom Nguyễn Chí Thanh

Xem thêm Decal giả vật liệu Decal trang trí Hộp đèn siêu mỏng

Hoàn thành công trình 69 Thụy Khuê của Tập đoàn Sun Group

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Sun Group lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này. Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có.

Hoàn thành công trình trung tâm giải trí VRC thành phố Vinh của tập đoàn Mường Thanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này. Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có.

Hoàn thành công trình Hộp đèn, Bộ chữ TNR và Maritime Bank tại Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh Công ty Ánh sáng Tiến Dư là nhà thầu chính thức Thi công Hộp đèn và bộ chữ trên cao TNR – Maritime Bank của chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Sau một thời gian khảo sát, đo đạc hiện.

NCB Bà triệu

Khách hàng : Ngân hàng NCB Địa chỉ công trình : 28 bà triệu Hạng mục công trình : Hộp đèn xuyên sáng Hệ thống ATM Xem thêm Decal giả vật liệu Decal trang trí Hộp đèn siêu mỏng

Rạp chiếu phim Kim Đồng

Khách hàng : Rạp chiếu phim Kim Đồng Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống chữ nổi trang trí. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc… Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của rạp chiếu phim. Với bề dày kinh nghiệm.

Vincom Time City

Khách hàng : Vincom Địa chỉ công trình : Trung tâm thương mại Time City Hạng mục công trình : Màn hình siêu mỏng màn slim led cho các cột. Trang trí và quảng cáo Nhà Kẹo, Thủy Cung, VINKE, VINKC. Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Vincom. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light.

Nội thất Kaengnam

Khách hàng : Tòa nhà Kaengnam Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống biển chỉ dẫn phân luồng các góc Biển hộp đèn siêu mỏng cỡ lớn 1m4 x 3m Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được Keangnam tin tưởng giao phó nhiều hạng mục công trình quan trọng. Đối với các hạng.

Hoàn thành phòng giao dịch Vietjet Air

Khách hàng : Vietjet Air Địa chỉ công trình : Lý Thường Kiệt và  Hải Phòng Hạng mục công trình: – Tấm biển hiệu Polycarbonate. – Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo trong phòng giao dịch. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light là đối tác được hãng hàng không Vietjet Air tin tưởng giao phó hạng mục công trình quan trọng. Đối với các.

Hệ thống đèn nội thất Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia

Khách hàng : Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia – National Cinema Center Địa chỉ công trình : Nội thất Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Hạng mục công trình : Hệ thống Postercase. Chữ nổi quảng cáo. Đèn trang trí quảng cáo. Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của NCC. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo,.

Các hãng điện máy

Khách hàng : Điện máy Trần Anh Địa chỉ công trình : Royal Garden Hạng mục công trình : Hộp đèn siêu mỏng của các hãng điện tử : Sony, Samsung, Toshiba, Misubitshi, etc… Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Điện máy Trần Anh. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công.

Platinum Royal City

Khách hàng : Platinum Địa chỉ công trình : Royal Garden Hạng mục công trình : Hệ thống chữ nổi trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc… Xem thêm in da in alu in mica

Goldsun Framedia

Khách hàng : Goldsun Framedia Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo trong nhà Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Goldsun Framedia. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công việc đúng tiến độ với sản phẩm chất lượng cao. Nhiệm vụ.

Thi công nội thất Platinum Time City

Khách hàng : Platinum Cineplex Địa chỉ công trình : Time City Hạng mục công trình : Hệ thống chữ nổi trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc… Xem thêm Decal giả vật liệu Decal trang trí Hộp đèn siêu mỏng  

Load more stories