Hộp đèn siêu mỏng hội nhập tại Malaysia

Hộp đèn siêu mỏng ngày nay thường được ứng dụng  rộng rãi để quảng cáo tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm, quán rượu, các câu lạc bộ hay nhà hàng, nhà hát, rạp chiếu phim hoặc các quầy bán lẻ, máy bán hàng tự động, booth điện thoại, sân bay, khách sạn, siêu thị … Tìm hiểu sản phẩm hộp đèn siêu mỏng Hoặc bạn cũng có.

Hoàn thành công trình Vinpearl Cần Thơ Hotel

Vinpearl Cần Thơ Hotel được biết đến là khách sạn 5 sao tiêu chuẩn Quốc tế đầu tiên của Tỉnh Cần Thơ, là mô hình gồm Trung tâm Thương mại – Khách sạn – Nhà phố hạng sang với 30 tầng nổi, 3 tầng hầm. Khách tham quan du lịch, nghỉ dưỡng đến với Cần Thơ Hotel để trải nghiệm thiên nhiên tươi mát, thơ mộng, gần gũi khiến tâm.

Hoàn thành công trình 69 Thụy Khuê của Tập đoàn Sun Group

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Sun Group lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này. Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có.

Hoàn thành công trình trung tâm giải trí VRC thành phố Vinh của tập đoàn Mường Thanh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực biển hiệu quảng cáo cho các doanh nghiệp lớn, nhỏ. Tiến Dư Light tự hào là đối tác được Tập đoàn Mường Thanh lựa chọn để thi công và lắp đặt hạng mục quan trọng này. Trong thời gian quy định, Ánh Sáng Tiến Dư đã thể hiện sự chuyên nghiệp của mình trong công việc. Với đội ngũ nhân viên có.

Hoàn thành công trình Hộp đèn, Bộ chữ TNR và Maritime Bank tại Vincom 54 Nguyễn Chí Thanh Công ty Ánh sáng Tiến Dư là nhà thầu chính thức Thi công Hộp đèn và bộ chữ trên cao TNR – Maritime Bank của chủ đầu tư: Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam. Sau một thời gian khảo sát, đo đạc.

NCB Bà triệu

Khách hàng : Ngân hàng NCB Địa chỉ công trình : 28 bà triệu Hạng mục công trình : Hộp đèn xuyên sáng Hệ thống ATM

Rạp chiếu phim Kim Đồng

Khách hàng : Rạp chiếu phim Kim Đồng Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống chữ nổi trang trí. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc… Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của rạp chiếu phim. Với bề dày kinh nghiệm.

Vincom Time City

Khách hàng : Vincom Địa chỉ công trình : Trung tâm thương mại Time City Hạng mục công trình : Màn hình siêu mỏng màn slim led cho các cột. Trang trí và quảng cáo Nhà Kẹo, Thủy Cung, VINKE, VINKC. Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Vincom. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light.

Nội thất Kaengnam

Khách hàng : Tòa nhà Kaengnam Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống biển chỉ dẫn phân luồng các góc Biển hộp đèn siêu mỏng cỡ lớn 1m4 x 3m Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được Keangnam tin tưởng giao phó nhiều hạng mục công trình quan trọng. Đối với các hạng.

Hoàn thành phòng giao dịch Vietjet Air

Khách hàng : Vietjet Air Địa chỉ công trình : Lý Thường Kiệt và  Hải Phòng Hạng mục công trình: – Tấm biển hiệu Polycarbonate. – Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo trong phòng giao dịch. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light là đối tác được hãng hàng không Vietjet Air tin tưởng giao phó hạng mục công trình quan trọng. Đối với các.

Hệ thống đèn nội thất Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia

Khách hàng : Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia – National Cinema Center Địa chỉ công trình : Nội thất Trung Tâm Chiếu Phim Quốc Gia Hạng mục công trình : Hệ thống Postercase. Chữ nổi quảng cáo. Đèn trang trí quảng cáo. Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của NCC. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo,.

Các hãng điện máy

Khách hàng : Điện máy Trần Anh Địa chỉ công trình : Royal Garden Hạng mục công trình : Hộp đèn siêu mỏng của các hãng điện tử : Sony, Samsung, Toshiba, Misubitshi, etc… Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Điện máy Trần Anh. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công.

Platinum Royal City

Khách hàng : Platinum Địa chỉ công trình : Royal Garden Hạng mục công trình : Hệ thống chữ nổi trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc…

Goldsun Framedia

Khách hàng : Goldsun Framedia Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo trong nhà Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Goldsun Framedia. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công việc đúng tiến độ với sản phẩm chất lượng cao. Nhiệm vụ.

Thi công nội thất Platinum Time City

Khách hàng : Platinum Cineplex Địa chỉ công trình : Time City Hạng mục công trình : Hệ thống chữ nổi trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc…  

Nội thất bệnh viện Medlatec

Khách hàng : Bệnh viện Medlatec Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống chữ nổi trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc… Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Medlatec. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn.

Biển quảng cáo HAITAU Plaza

Khách hàng : HAITAU Plaza Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống đèn quảng cáo và nhận diện thương hiệu Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster quảng cáo Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của HAITAU Plaza. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn.

Hộp đèn quảng cáo LG

Khách hàng : LG Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster quảng cáo Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của LG. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công việc đúng tiến độ với sản phẩm chất lượng cao..

Công trình Megastar Cresent Mall

Khách hàng : MegaStar Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster quảng cáo  Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của MegaStar. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công việc đúng tiến độ với sản phẩm chất lượng cao..

Trang trí tổng thể Megastar Pico

Khách hàng : Megastar Pico Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster quảng cáo Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của Megastar Pico. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công việc đúng tiến độ với sản phẩm chất lượng.

World Games

Khách hàng : World Games Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc…  Tiến Dư Light hân hạnh được là đơn vị thi công chính cho các hạng mục của World Games. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light đã hoàn thành công.

Platinum Cineplex Nha Trang

Khách hàng : Platinum Cineplex Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc…  

Platinum Cineplex Vincom Long Biên

Khách hàng : Platinum Cineplex Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống chữ nổi trang trí. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc…  

Nhà hàng Rosso

Khách hàng : Nhà hàng Rosso Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là đơn vị thi công được Nhà hàng Rosso tín nhiệm, gửi gắm nhiều hạng mục công trình như hệ thống biển.

Techcom Bank Trung Hòa Nhân Chính

Khách hàng : Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcom Bank Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống chữ nổi trang trí.  Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được Techcom Bank gửi gắm nhiều hạng mục công trình. Đối với các hạng.

Công trình Kaengnam

Khách hàng : Kaengnam Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Chữ nổi Led – Mica Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng kích thước 1.5m x 3M. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được Keangnam tin tưởng giao phó nhiều hạng mục công trình quan trọng. Đối với các hạng mục của Keangnam, Tiến Dư.

Keangnam Light and Snow Festival

Khách hàng : Keangnam Địa chỉ công trình :  Hạng mục công trình : Thi công và trang trí lễ hội tuyết và ánh sáng tại Keangnam Hệ thống đèn LED trang trí Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light hân hạnh được Keangnam tin tưởng giao phó nhiều hạng mục công trình quan trọng. Đối với các hạng mục của Keangnam,.

Hệ thống Vietinbank

Khách hàng : Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống tranh điện quảng cáo dịch vụ. Hệ thống biển đèn siêu mỏng nhận diện thương hiệu Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được Vietinbank gửi gắm nhiều hạng mục công trình. Đối với.

Biển và hộp đèn Vietcombank

Khách hàng : Vietcombank Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Biển hộp đèn siêu mỏng quảng cáo. Hệ thống biển đèn chỉ dẫn. Hệ thống poster quảng cáo. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được Vietcombank gửi gắm nhiều hạng mục công trình. Đối với các hạng mục của VietcomBank, Tiến.

Thẩm mỹ viện Bally

Khách hàng : Thẩm mỹ viện Bally Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển chỉ dẫn Thẩm mỹ viện quốc tế Bally là một trong những địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của người dân Thủ Đô. Tiến Dư Light hân hạnh được thiết kế và thực hiện lắp đặt cho hạng mục công trình.

Techcom Bank Nội Bài

Khách hàng : Techcom Bank Nội Bài Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống chữ nổi trang trí. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng.  Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được Techcom Bank gửi gắm nhiều hạng mục công trình. Đối với.

HD Bank – Phòng giao dịch Kim Mã

Khách hàng : Ngân hàng TMCP Phát triển nhà Thành phố Hồ Chí Minh – HD Bank Địa chỉ công trình : số 4 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Hạng mục công trình : Biển hiệu 3M Hộp đèn siêu mỏng quảng cáo trong nhà. Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được HD Bank gửi.

PG Bank

Khách hàng : Ngân hàng TMCP Dầu Khí Petrolimex – PG Bank Địa chỉ công trình : Hạng mục công trình : Hệ thống decal trang trí và chỉ dẫn. Hệ thống biển hộp đèn siêu mỏng. Hệ thống poster film, Logo,menu box,etc… Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được PG Bank gửi gắm nhiều hạng mục.

Poster và hộp đèn không khung VPbank

Khách hàng : VP Bank Địa chỉ công trình : Các chi nhánh miền trung Hạng mục công trình : Hệ thống biển không khung siêu mỏng quảng cáo. Poster quảng cáo Xem thêm: Hộp đèn siêu mỏng VPBank Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được VP Bank gửi gắm nhiều hạng mục công trình như hệ thống.

TechcomBank Vincom

Khách hàng : Hội sở ngân hàng TechcomBank Địa chỉ công trình : tháp B Vincom Bà Triệu Hạng mục công trình : Hộp đèn 3M Hộp đèn siêu mỏng chân đứng Hộp đèn siêu mỏng không khung Chữ nổi Là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, Tiến Dư Light tiếp tục là nhà thầu được Techcom Bank gửi gắm nhiều hạng mục công trình. Đối.

MB Bank

Khách hàng : MB Bank Địa chỉ công trình : Toàn bộ các phòng giao dịch MB Bank tại Hà Nội Hạng mục công trình : Biển hiệu 3M Hệ thống backdrop Toàn bộ decal trang trí Biển tên phòng Nhiệm vụ và sứ mệnh của Tiến Dư là mang đến sự hài lòng cao nhất cho Tập đoàn, doanh nghiệp, quý công ty và khách hàng. Chúng tôi luôn.

Load more stories