Công nghệ in uv trên backlit film ứng dụng cho quảng cáo hộp đèn

Backlit hay có tên gọi khác là backlit film là một dạng màng nhựa polyester trong suốt, là chất liệu cao cấp chuyên dụng dành riêng cho in ấn quảng cáo. Backlit film có khả năng xuyên sáng vô vùng tốt, chính vì vậy nó thường được dùng để làm poster cho hộp đèn quảng cáo.

Tấm backlit thường được in bằng kỹ thuật in ngược, nghĩa là in mặt sau và hình ảnh sẽ được hiển thị phía trước mặt kính của tấm film. In backlit film có thể được in bằng mực nước, mực dầu hay mực uv. Trong đó, in backlit bằng mực uv thường được lựa chọn bởi nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

Ưu điểm của công nghệ in uv trên backlit film

Với công nghệ in backlit film bằng máy in uv, tấm film của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Mực UV là một chất liệu mực rất bền và khó phai màu theo thời gian. Đồng thời cho hình ảnh chân thực bắt mắt nhất là các cửa hàng thời trang cao cấp.

Mực uv không khô bằng cách sấy khô thông thường mà nó sẽ được làm khô nhanh chóng bằng đèn chiếu tia uv gắn ngay trên máy in uv. Đảm bảo mực in không bị nhòe vì một số sự cố như chạm tay hoặc có chút nước dính vào.

Backlit in uv cho hình ảnh, màu sắc đẹp, trung thực với từng chi tiết, màu bền, nhìn sang trọng và cao cấp hơn các công nghệ in backlit film thường. Khi sử dụng mực in uv sẽ tạo được hiệu ứng rất đẹp trên vật liệu, độ phân giải cao đáp ứng được yêu cầu khắt khe của khách hàng đặt in sản phẩm chất lượng.

Tấm backlit in quảng cáo làm biển hộp đèn

Backlit film được cấu tạo từ polimer nên có đặc điểm là dễ gập và bẻ cong hơn pp và decal. Cho nên chúng không được gấp lại. Về tình thẩm mỹ thì mặt in backlit film đẹp hơn thấy rõ so với in pp và in decal.

Tiến Dư Light là đơn vị in ấn quảng cáo chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận in UV trên chất liệu backlit film theo yêu cầu của khách hàng. Với hệ thống máy in UV hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao.

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in backlit film

in poster quảng cáo