Công nghệ kỹ thuật số – in UV cho sản phẩm đẹp, ưng ý nhất

Công nghệ in ra đời phù hợp với nhu cầu khách hàng, trong đó in uv kĩ thuật số hiện đại hơn cả nhưng chi phí còn đắt nên ít được khách hàng quan tâm. Đọc bài viết dưới đây Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chia sẻ đặc điểm nổi bật về in UV sẽ đáp ứng mong muốn cho bạn về sản phẩm kỹ thuật số đẹp nhất.

Tìm hiểu ngành in UV hiện đại

Lĩnh vực quảng cáo đa dạng, phong phú với công nghệ in UV hiện đại uy tín, chất lượng nhất đã gia nhập thị Trường tại Việt Nam được 3 năm. Công nghệ in kỹ thuật số UV sẽ phun mực trực tiếp lên bề mặt vật liệu. Vị trí được phun mực sau khi đi qua đầu phun đều được sấy bằng đèn uv tạo ra sản phẩm khô ngay lập tức. Quý khách hàng có thể lấy bản in liền sau khi nó ra khỏi máy in. Đầu phun của máy UV là loại đầu phun chất lượng cao, rất sắc nét. Được nhập khẩu từ thương hiệu lớn như Toshiba, Ricoh, Kyocera,.. cho độ nét cao và thời gian in nhanh. Những quốc gia như Mỹ, Nhật, Hàn quốc là những quốc gia hàng đầu trong việc cung cấp máy in uv. Đặc điểm của in uv đó là:

Chất lượng màu sắc tốt: mực in uv có chất lượng rất tốt so với những loại mực in khác. Màu sắc của bản in sẽ rất tươi và tạo ra hiệu ứng thu hút khách hàng cao. Mực in lên sẽ tạo một độ bóng cho sản phẩm. Quý khách nếu muốn trang trí hoặc làm ảnh nghệ thuật thì in uv là một quyết định tuyệt vời.

Máy in UV kĩ thuật số hiện đại

Mực có độ dày lớn. So với những loại in khác quý khách không thể cảm nhận được độ dày của mực in vì chúng quá mỏng. Với in uv thì khác, quý khách hoàn toàn có thể thấy rõ độ dày của mực in. Điều này tạo nên một độ tương phản cao cho bản in. In UV có thể điều chỉnh độ dày hoặc mỏng khác nhau.

Độ bền cực kỳ cao. Phải nói đây là một trong hai điểm ấn tượng nhất của công nghệ in uv. Sản phẩm in uv đã đánh bại hoàn toàn các đối thủ của mình về mặt độ bền và phai màu. Mực in uv cho một chất lượng rất cao, có thể chống nắng, chống nước, chống xâm thực theo thời gian. Khi quý khách quảng cáo ngoài trời, độ bền của chúng từ 1 – 5 năm. Khi treo trong nhà, độ bền có thể từ 5 – 15 năm.

In UV được ứng dụng trên các chất liệu

Công nghệ kỹ thuật số in uv hiện nay đã ứng dụng trên rất nhiều lĩnh vực, các chất liệu đa dạng. Thậm chí có nhiều loại hình in rẻ hơn nó có thể thay thế được.

Tranh in uv

In UV cuộn trên decal, hiflex không gân, vải canvas (làm tranh ảnh chất lượng cao).

In UV lên backlit film, decal, mica, làm hộp đèn xuyên đèn siêu mỏng.

In UV lên pet dẻo, làm trần xuyên sáng cao cấp.

In lên alu, nhôm, inox thích hợp cho loại hình làm bảng hiệu.

In lên kính trang trí nội thất trong nhà ở, công ty, văn phòng.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư với nhiều năm kinh nghiệm in ấn quảng cáo trên Thị trường Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi ngoài chất lượng in uv ra còn có một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Sự tư vấn kỹ lưỡng và báo giá chính xác của nhân viên chính là chìa khóa để quý khách hàng ra quyết định.

Xem thêm

Chữ nổi

Decal trang trí