Công nghệ in UV trên thẻ nhựa

Khi khách hàng có bất cứ nhu cầu in các loại thẻ nhựa như thẻ nhựa VIP, in thẻ nhựa khuyến mãi, ưu đãi cuối năm cho shop, cửa hàng giá rẻ thì Công ty Ánh Sáng Tiến Dư chính là lựa chọn phù hợp nhất cho mọi yêu cầu in ấn của bạn, từ in nhanh chóng, giá rẻ cho đến yêu cầu cao về chất lượng.

Ứng dụng sản phẩm thẻ nhựa

Thẻ nhựa là sản phẩm từ dịch vụ in ấn được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hiện nay. In ấn nhanh chóng trên chất liệu phôi thẻ nhựa cho sản phẩm đạt chất lượng cao cộng với việc tích hợp nhiều thông tin, dữ liệu quan trọng giúp cho thẻ nhựa sở hữu những tính năng vượt trội so với thẻ giấy thông thường. Do đó, sản phẩm của in thẻ nhựa được sử dụng rộng rãi cũng không phải là điều khó hiểu. Sản phẩm từ dịch vụ in UV thẻ nhựa rất phong phú: thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ VIP, thẻ ra vào, in thẻ nhựa làm thẻ khách hàng, thẻ khuyến mãi, ….

In UV trên thẻ nhựa

Bên cạnh những dạng thẻ phổ biến như ID, thẻ VIP, khuyến mãi, khách hàng thân thiết, thẻ xe được nêu trên thì thẻ nhựa được ứng dụng cho in ấn, làm thẻ game, thẻ khóa phòng khách sạn, name card nhựa…

Tìm hiểu về công nghệ in UV hiện đại

Với sự tiện dụng, dễ cất giữ, bảo quản, gọn nhẹ cùng những tính năng thông minh khác, thẻ nhựa đang dần thay thế nhiều loại giấy tờ rườm rà trong xã hội. Các loại thẻ nhựa đang ngày càng phổ biến và trở thành công cụ hữu hiệu để các doanh nghiệp tiếp thị, đánh bóng thương hiệu, cũng như nâng cao tính chuyên nghiệp trong hoạt động quản lý, kinh doanh. Ngày nay thẻ nhựa PVC là 1 loại chất liệu đang được ưa chuộng vì độ bền cao có thể sử dụng được lâu mà giá thành lại rẻ có thể thay thế được loại thẻ giấy truyền thống. Thẻ nhựa PVC được dùng để sản xuất ra tất cả các mẫu thẻ như thẻ nhân viên, thẻ ngân hàng, thẻ sinh viên…

Thẻ nhựa có những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng nhưng thông thường thẻ nhựa có kích thước  54 x 84 mm dày (0,25 – 1,52).

In UV trên thẻ nhựa PVC

Thẻ nhựa PVC có 1 ưu điểm rất dễ nhận ra đó là bóng, đẹp, sang trọng, màu sắc phong phú, đặc biệt có tuổi thọ cao, thẻ nhựa PVC có thể sử dụng lên đến 5-10 năm mà vẫn không hư. Thẻ nhựa PVC chia ra làm 2 mẫu để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của mình. Có 2 mẫu sản phẩm PVC là:

Thẻ nhựa PVC thường.

Thẻ nhựa PVC cao cấp theo tiêu chuẩn CR80: có thể chèn thêm mã vạch, thẻ từ, bằng chữ ký, dập nổi ký tự 24 chữ cái số.

Điều quan tâm nhất của khách hàng ngoài chất lượng sản phẩm còn có cả giá cả sản phẩm và thời gian hoàn thành sản phẩm. Chỉ với 7000đ là bạn đã sở hữu được một thẻ PVC cao cấp theo tiêu chuẩn CR80. Với máy móc và công nghệ hiện đại đôi khi chỉ mất 1 ngày chúng tôi có thể làm ra những sản phẩm đẹp nhất và nhanh nhất. Với công nghệ in ảnh ngược có nghĩa là khi in hình ảnh hay thông tin lên mặt dưới của một dải film nhựa đặc dụng, lớp fim này sẽ được in gián tiếp sang thẻ bằng tác động của nhiệt và lực ép của máy in thẻ nhựa. Cách in này thường xuyên sử dụng cho in thẻ chip thông minh bao gồm 2 loại thẻ tiếp xúc và không tiếp xúc. Đặc điểm nổi bật của phương pháp in thẻ nhựa này là hạn chế tối đa tác động của đầu in lên thẻ nhựa, những con chip được lắp sẵn bên trong cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của thẻ

In UV thẻ cá nhân đẹp

Đối với công nghệ in nhuộm thăng hoa phương pháp này, chúng ta sẽ đưa thẻ nhựa trắng hay còn gọi phôi thẻ đi qua đầu in của máy nhiều lần với một lần là một màu tương ứng. Các màu khi được đưa qua sẽ lần lượt khuếch tán trực tiếp ở trên thẻ, phương pháp này sử dụng Ribbon gồm có 4 màu và 4 màu này là cơ bản. Lợi thế của phương pháp này là mỗi thẻ khi khuếch tán đều ra được màu đậm, rõ nét, bắt mắt với tối đa là 16 triệu màu. Phương pháp này có thể in thêm một lớp trong suốt nhằm tăng độ bền và chống làm giả. Đây là phương pháp in thẻ nhựa đơn giản nhất và được sử dụng cho mục đích cơ bản. Chúng được dùng để in màu đơn sắc lên chiếc thẻ nhựa đã có sẵn những thông tin cần thiết. Trong quá trình in, lớp màu sẽ được chuyển từ ribbon lên thẻ nhựa

Phương pháp in nhiệt viết lại thích hợp với những chiếc thẻ nhựa cần thay đổi thông tin thường xuyên tùy theo nhu cầu sử dụng. Phương pháp này không được cá nhân hoá bằng cách sử dụng các dải Ribbon màu, nhưng bằng cách kích hoạt một lá phôi nhạy nhiệt bên trong thẻ để có thể in lặp đi lặp lại thông tin cá nhân, xóa và viết lại lên đó các thông tin khác.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư là một trong những công ty in UV, dịch vụ quảng cáo hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Sở hữu hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu in thẻ nhựa VIP, in thẻ nhựa khuyến mãi, ưu đãi cuối năm cho shop, cửa hàng nhanh chóng, chất lượng. Bằng những dịch vụ phục vụ khách hàng ngày càng hoàn hảo, chúng tôi đã tạo nên uy tín, thương hiệu cho riêng mình trong ngành in ấn kỹ thuật số.

Xem thêm

Chữ nổi

Tranh điện siêu mỏng