Chuyên thi công biển quảng cáo decal 3m tại hà nội

Biển quảng cáo 3M được Ánh Sáng Tiến Dư sản xuất theo quy chuẩn do chính 3M Mỹ cung cấp và hướng dẫn trược tiếp. Các vật liệu sử dụng làm biển quảng cáo được nội địa hóa tối đa để hạ giá thành cho khách hàng và đảm bảo thành phần 3M được nhập chính hãng từ 3M Mỹ.

Biển quảng cáo 3M Ánh Sáng Tiến Dư sử dụng bạt 3M và mực in tiêu chuẩn nhập trực tiếp từ 3m Mỹ, được hiệp hội đo lường và vật liệu Mỹ giám sát và công nhận tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm. Bạt 3M được nhập về luôn đảm bảo thỏa mãn  TCVN7887:2008

Các biển quảng cáo do Ánh Sáng Tiến Dư sản xuất luôn có chất lượng cao: độ bền cao, sắc nét và chi tiết, đảm bảo thông điệp quảng cáo luôn nổi bật cả ngày và đêm. Sản phẩm của Ánh Sáng Tiến Dư luôn được các ngân hàng, rạp chiếu phim, các doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng sử dụng.

 

Ánh Sáng Tiến Dư luôn mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, giá cả thấp và giao hàng trong thời gian sớm nhất cho khách hàng.

* Đặc tính, thông số kỹ thuật:

– Biển được làm bằng tole tráng kẽm được nhập từ Nhật với chiều dày tráng kẽm 25µm theo tiêu chuẩn Nhật Bản JIS G3302, JIS G 3312. Độ dày biển 1.2 mm

Liên kết trụ với biển bằng thanh omega bằng thép dày 2mm có tác dụng tạo độ cứng vững cho biển, đồng thời không làm rách và bong tróc màng phản quang giữ cho tuổi thọ của bảng được bền hơn.

– Màng phản quang dùng cho báo hiệu đường bộ theo tiêu chuẩn Quốc gia TCVN 7887:2008.

– Trụ đỡ tráng kẽm 01 lớp dầy 49 µm theo tiêu chuẩn Anh BS 1387 -1985. Nắp chụp bằng thép hàn cùng với trụ, chân trụ có thanh chống xoay giữ cho trụ biển báo vững hơn. Chiều dày trụ 02 mm

– Sơn trụ đỡ bằng sơn chuyên dụng giao thông (sơn clor hóa), sơn 03 Lớp (01 lớp lót, 02 lớp màu)

* Công nghệ thi công:

– Biển tole được cắt trên máy cắt EXOTIC – JY1250 đảm bảo độ bằng phẳng tuyệt đối

– Màng phản quang được dán bằng máy tự động : máy tách và dán EXOTIC– TM1600, máy mài ép EXOTIC –MJG 1300 đảm bảo không rạn.

– Trụ đỡ tráng kẽm được sơn theo quy trình sơn trên thép mạ kẽm có tác dụng tạo độ bám dính cao, độ bền hoá chất, độ chịu va đập và độ bền mài mòn

* Thời hạn sử dụng :

– Thời hạn sử dụng: của sản phẩm là 10 năm hoặc hơn tùy theo điều kiện sử dụng.

* Tất cả sản phẩm đều sử dụng vật tư có nguồn gốc rõ ràng, cĩ kết quả thí nghiệm của cơ quan có thẩm quyền. Sản phẩm được đăng ký chất lượng và được công bố rộng rãi.

* Khi cung cấp sản phẩm chúng tôi cung cấp cả chứng nhận chất lượng và giấy chứng nhận bảo hành sản phẩm.

Xem thêm

chữ nổi

chữ nổi 3m

chữ nổi mica