Chúc mừng khai trương ngân hàng TMCP Phương Đông – PGD.SA ĐÉC

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng ngân hàng TMCP Phương Đông OCB khai trương phòng giao dịch Sa Đéc. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này.

Giới thiệu về ngân hàng OCB

Ngân hàng TMCP Phương Đông OCP là một trong những ngân hàng TMCP tốt nhất Việt Nam. Được thành lập từ ngày 10/06/1996, đến nay OCB có gần 200 đơn vị kinh doanh tại 120 điểm giao dịch hiện diện ở tất cả các thành phố và vùng kinh tế trọng điểm trên cả nước. OCB là ngân hàng Việt Nam đầu tiên hoàn thành dự án quản lý rủi ro theo chuẩn mực quốc tế Basel II (năm 2017); được Moody’s (một trong ba hãng xếp hạng tín nhiệm uy tín nhất thế giới) công bố mức xếp hạng B2- mức cao nhất của các ngân hàng thương mại Việt Nam và là ngân hàng hợp kênh đầu tiên tại Việt Nam với nền tảng Omni Channel (năm 2018).

Tiến Dư Light chúc mừng Ngân hàng TMCP Phương Đông OCB khai trương phòng giao dịch Sa Đéc

Mới đây, ngân hàng TMCP Phương Đông OCB đã tổ chức lễ khai trương trụ sở mới – phòng giao dịch Sa Đéc. Công ty Tiến Dư hân hạnh được góp một phần công sức trong quá trình hoàn thiện phòng giao dịch Sa Đéc. Chúng tôi xin kính chúc Ngân hàng OCB ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước; tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam và trở thành ngân hàng lớn trong tương lai.

Công ty Ánh Sáng Tiến Dư xin chúc mừng Ngân hàng OCB khai trương phòng giao dịch Sa Đéc

Công ty Tiến Dư hân hạnh khi được góp phần hoàn thiện phòng giao dịch Sa Đéc ngân hàng OCB.

Tiến Dư thi công lắp đặt biển hiệu và hộp đèn tại phòng giao dịch Sa Đéc ngân hàng OCB

Tiến Dư Light thi công hoàn thành logo chữ nổi OCB

Nhiệm vụ sứ mệnh của công ty ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất.  Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.