Chúc mừng khai trương chuỗi Ngân hàng Bản Việt

Công ty Ánh sáng Tiến Dư xin chúc mừng Bản Việt khai trương chuỗi ngân hàng chi nhánh, phòng giao dịch mới. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý vị hoàn thành công trình này.

Giới thiệu về ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992 với tên gọi trước đây là Ngân hàng TMCP Gia Định. Trải qua 25 năm hoạt động, đến nay Ngân hàng TMCP Bản Việt đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính ngân hàng với khả năng đáp ứng linh hoạt các nhu cầu đa dạng về sản phẩm dịch vụ, tiện ích của Khách hàng.

Tiến Dư Light chúc mừng Ngân hàng Bản Việt khai trương chuỗi chi nhánh và phòng giao dịch Bản Việt

Mới đây, lễ khai trương chuỗi chi nhánh và phòng giao dịch mới của Ngân hàng Bản Việt đã được tổ chức. Chúng tôi xin kính chúc Ngân hàng Bản Việt ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước.

Chúc mừng ngân hàng Bản Việt khai trương phòng giao dịch Kiến Tường

Chúc mừng Ngân hàng Bản Việt khai trương chi nhánh Sóc Trăng

Tiến Dư Light vinh dự khi đóng góp một phần hoàn thiện công trình Bản Việt. Các hạng mục thi công gồm: biển hiệu, logo chữ nổi, biển 3M, hộp đèn uv, backdrop, poster,….

Tiến dư thi công backdrop kính Bản Việt

Tiến dư light hoàn thành biển lãi xuất ngân hàng Bản Việt

Hộp đèn quảng cáo

Nhiệm vụ sứ mệnh của công ty ánh sáng Tiến Dư là mang đến cho quý đối tác sự hài lòng cao nhất. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.