Chữ nổi mica- Ưu điểm của biển chữ nổi mica

Chữ mica là loại chữ nổi được làm từ chất liệu mica. Tấm mica sẽ được cắt uốn thành khối chữ 3D và được gắn lên nền biển để tạo lên tấm biển quảng cáo hoàn chỉnh. Hiện nay, chữ nổi mica trở thành một trong những biển chữ nổi rất được ưa chuộng sử dụng. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp các chữ nổi này trên các biển hiệu cửa hàng ven đường, tại văn phòng các công ty, ngân hàng, nhà hàng,…

Ưu điểm của bảng hiệu chữ nổi mica

– Mica là chất liệu có màu sắc rất phong phú nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng có nhiều màu khác nhau như: màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu tím, màu cam,… Với những màu đậm nhạt khác nhau cho bạn thoải mái lựa chọn và sáng tạo.

– Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu nên khi gia công sẽ tạo ra nhưng biển hiệu mang tính thẩm mỹ cao, tinh tế, bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người.

– Biển chữ nổi mica có thể kết hợp được với hệ thống đèn led chiếu sáng và được lập trình chạy chữ theo nhiều phong cách khác nhau làm để tăng thêm vẻ đẹp cho biển hiệu cả ban ngày lẫn ban đêm.

– Mica là chất liệu nhựa có tính dẻo lên dễ gia công tạo hình. Nó có thể dễ dàng sử dụng kết hợp cùng với các chất liệu khác nhau như alu, formex, inox hay đồng, tôn,… và giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng phải chăng, vừa túi tiền của nhiều doanh nghiệp.

Tuy nhiên, nhược điểm của chữ mica là độ bền không cao, nhanh bay màu và dễ gẫy rụng bởi thời tiết.

hộp đèn siêu mỏng bật nắp

in phun chất lượng cao

in decal 3m