Chữ nổi inox và ưu điểm của nó

Chữ nổi inox là một trong những mẫu chữ quảng cáo được nhiều người lựa chọn bởi tính sang trọng, đẳng cấp của nó. Hiện nay, chữ inox được nhiều công ty sử dụng làm biển hiệu, logo cho công ty nhằm tạo sự nổi bật cho thương hiệu của mình.

chữ nổi inox

Chữ nổi inox bóng gương

Điểm nổi bật của chữ nổi inox

Chữ nổi inox được làm từ vật liệu inox 201 hoặc 304 với các mẫu cơ bản như: chữ inox trắng gương, chữ inox trắng xước, chữ inox vàng bóng, chữ inox vàng xước,… Mỗi loại đều có những đặc điểm khác nhau nhưng cơ bản chúng đều mang đặc tính chung của inox.

– Độ cứng và độ bền của vật liệu này tương đối cao, khả năng chống oxy hóa tốt và có thể chịu được những tác động của môi trường nên rất thích hợp cho việc sử dụng ngoài trời.

– Bề mặt của chữ inox sáng bóng làm tôn lên được giá trị tinh tế và sang trọng cho bảng hiệu quảng cáo. Bên cạnh đó, việc không bị gỉ sét khiến cho công việc làm sạch, đánh bóng biển inox trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Chì cần một cái khăn và lau là những bảng, biển inox sẽ sạch bong như mới. Điều này giúp khách hàng giảm thiểu được những chi phí bảo trì, bảo dưỡng hoặc thay thế trong thời gian dài.

ưu điểm chữ inox

– Những biển chữ nổi inox khi được mài xước và làm bóng sẽ cho người nhìn cảm giác sạch sẽ, sang trọng, đẹp mắt và vững chãi. Mà đây lại là những tiêu chí quan trọng đối với các sản phẩm quảng cáo khiến nó thu hút hơn.

– Độ dẻo cao, độ cứng cao khiến cho việc gia công các biển quảng cáo trở nên tương đối dễ dàng nhưng vẫn đảm bảo độ cứng cáp của biển quảng cáo.

Tiến Dư Light chúng tôi là đơn vị quảng cáo chuyên gia công các sản phẩm chữ nổi, chữ nổi inox quảng cáo. Nếu quý khách có nhu cầu làm chữ nổi inox, hãy liên hệ với chúng tôi.

Xem thêm

in decal ô tô

chữ nổi 3m

chữ nổi mica