Chữ nổi 3M làm biển thương hiệu công trình Athena

Chữ nổi 3M ứng dụng trong lĩnh vực quảng cáo, làm slogan, lo go thương hiệu, tên thương hiệu, kết hợp đèn led, đèn neonsign, metan cho ra đời nhiều công trình biển hiệu đẹp.

Công trình biển hiệu chữ nổi Athena

Chữ nổi 3M Athena là dự án khu phức hợp cao cấp gồm căn hộ, văn phòng, thương mại dịch vụ. Dự án chung cư Athena hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống đầy đủ tiện nghi, sang trọng và sẽ là nơi lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của bạn bên cạnh gia đình và người thân. Mới đây, Tiến Dư Light đã hoàn thành xong những hạng mục công trình cho Athena.

Biển hiệu Athena nổi bật trong bóng đêm

Bảng hiệu quảng cáo Athena được làm từ chất liệu inox bền, đẹp, có gắn đèn led cho ánh sáng nổi bật vào ban đêm, biển được đặt trên cao, thoáng, được cố định chắc chắn trên khung inox, tại không gian thoáng, thu hút.

Chất liệu làm biển quảng cáo thương hiệu

Biển hiệu quảng cáo sử dụng vật tư chữ nổi thông dụng, đó là chất liệu mica, inox, đồng, tole. Chữ nổi quảng cáo là một trong những dịch vụ uy tín tại Công ty Ánh sáng Tiến Dư. Chúng thường được kết hợp các biển ốp nhôm, hoặc làm logo thương hiệu, làm slogan.

Chất liệu chữ kết hợp các loại đèn led, đèn neonsign, metan, sử dụng công nghệ kĩ thuật hiện đại, máy móc CNC, LADE cắt chữ chính sáng nên ngày càng được khách hàng tin tưởng.

Qúa trình hoàn thiện chữ nổi Athena

Ánh Sáng Tiến Dư vinh hạnh được hợp tác với nhiều công ty cũng như các tập đoàn lớn mạnh khác của Việt Nam. Tiến Dư Light luôn luôn nỗ lực hết sức mang đến quý khách hàng sản phẩm tốt nhất, sang trọng, lịch sự. Công ty TNHH Ánh Sáng Tiến Dư mong muốn được góp công sức của mình cùng quý đối tác phát triển lớn mạnh, nâng cao vị thế trên thị trường.

Mặt sau khung gắn chữ Athena

Chuẩn bị ghép chữ

Khách hàng tham thảo một số công trình nổi bật của Tiến Dư Light:

Chữ nổi màu sắc nổi bật

Bảng hiệu tại tòa nhà

Chữ nổi tại cửa hàng thực phẩm 

Chữ nổi tại Malaysia

Chữ nổi, hộp đèn đẹp

Thương hiệu Subway

Chữ nổi 3M tại trung tâm thương mại

Những phân tích nho nhỏ ở trên chúng tôi đã cho bạn thấy tầm quan trọng của chữ nổi 3M trong lĩnh vực biển hiệu thương hiệu nói riêng và trong lĩnh vực quảng cáo nói chung.

Xem thêm:

Hộp đèn siêu mỏng