Cách lựa chọn tem nhãn sản phẩm thích hợp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa được đóng gói theo nhiều cách khác nhau như: hộp giấy, hộp nhựa, hộp sắt, chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, thùng xốp, bao ni lông,… Tùy theo vật liệu đóng gói mà loại tem nhãn được lựa chọn để dán lên bề mặt sản phẩm cũng có sự khác nhau nhằm đảm bảo tem nhãn luôn bám chặt vào bề mặt sản phẩm trong suốt quá trình đóng gói, vận chuyển, bốc xếp và đến tay người tiêu dùng. Sau đây, Công ty Ánh Sáng Tiến Dư xin đưa ra một số hướng dẫn chọn tem nhãn cho từng loại sản phẩm.

Cách lựa chọn tem nhãn sản phẩm

Để giúp quý khách hàng dễ dàng lựa chọn được loại tem nhãn thích hợp cho sản phẩm của mình, chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin sau đây:

Tem, nhãn decal giấy: có thể dán trên các bề mặt sản phẩm như chai lọ nhựa, chai lọ thủy tinh, hộp giấy, hộp nhựa,… Sản phẩm để nơi khô thoáng, không tiếp xúc với nước.

Tem decal nhựa: Do decal nhựa có tính chất dai, dẻo, không xé rách như giấy thông thường nên thường dùng để dán lên các sản phẩm thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt như dầu gội, sữa tắm, sữa rửa mặt,… hoặc yêu cầu chịu được nhiệt độ lạnh: thực phẩm đóng hộp, đồ uống, nước giải khát,…

Tem decal nhựa trong: có thể dán trên các bề mặt sản phẩm như chai lọ thủy tinh, chén đĩa thủy tinh, ly tách thủy tinh,… Decal trong có nền trong suốt, dán lên sản phẩm có màu sắc background nổi bật giúp khách hàng thấy được sản phẩm bên trong.

In tem nhãn uy tín chất lượng

Dịch vụ in tem nhãn được cung cấp đến tất cả các khách hàng có nhu cầu đặt in; ngoài chất lượng của thành phẩm in ấn, chúng tôi còn mang đến sự hài lòng trong phong cách phục vụ và tiếp nhận đơn hàng:

Tiếp nhận yêu cầu in ấn thông qua hộp thư, khách hàng có thể gửi mail theo cách thông thường qua máy tính của mình; hoặc nhanh chóng hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi.

Dịch vụ in tem chất lượng nhanh chóng từ Công ty Ánh Sáng Tiến Dư giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn đáng kể với mức giá in cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Xem thêm

in da

in alu

Decal trang trí