Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica gắn âm đèn led đẹp

Trong lĩnh vực quảng cáo biển hiệu ngoài trời hiện nay chắc hẳn mọi người không còn xa lạ gì với biển hiệu chữ nổi Mica … lồng mica Led âm bên trong. Hông chữ uốn bằng mica, alu, hoặc fomex làm nổi khối theo tỷ lệ chiều cao của chữ hoặc logo.

Đèn led âm làm biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica

Có rất nhiều loại đèn led âm gắn biển hiệu chữ nổi mica, trong đó có LED Module Hàn Quốc chíp Samsung hoặc LED GOQ. Đèn led loại này có chất lượng tốt, sáng chói, bền, đẹp theo thời gian thường được ứng dụng nhiều trong bảng hiệu quảng cáo.

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica âm đèn led

Còn về mặt kinh tế nó giúp các chủ đầu tư tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ nhờ vào ưu điểm của đèn Led là khá tiết kiệm điện năng, độ bền cao, vì vậy các chủ đầu tư cũng như nhà cung cấp biển hiệu cũng không mất nhiều công sức cho công việc bảo trì, sửa chữa.

Quy trình sản xuất biển hiệu quảng cáo chữ nổi gắn đèn led

Bước quan trọng đầu tiên là lựa chọn chất liệu làm nên sản phẩm: Thành phần chính tạo nên sản phẩm này là Mica (hay còn có tên gọi là nhựa Acrylic) và đèn Led (có thể là Led thanh hoặc Led module). Lựa chọn mica Đài Loại thay vì mica Trung Quốc vì chất lượng của mica Đài Loan hơn hẳn mica Trung Quốc. Đèn led được sử dụng ở đây là Led thanh hoặc Led Module, có xuất xứ từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật…

Biển hiệu quảng cáo chữ nổi mica 

Công đoạn cắt chữ: Nếu cắt tay thì trước hết là phải cắt chữ decan rồi dán lên mặt tấm mica và cắt theo chữ dán decan đó, tuy nhiên để nhanh chóng và đường cắt được sắc nét thì thường cắt chữ bằng máy laser. Sau đó sẽ uốn chân chữ bằng lửa hoặc dụng cụ chuyên dùng và dán keo 502

Gắn led đòi hỏi tỉ mỉ và cần thận, cần thử đèn led còn hoạt động tốt không trước khi gắn chữ mica. Và tuỳ thuộc vào yêu cầu mục đích của khách hàng mà chữ cho ra ánh sáng hắt chân hoặc sáng toàn bề mặt chữ.

Bước cuối cùng là cố định đèn led vào chữ nổi mica

Với đội nhân viên thiết kế kinh nghiệm cùng với đội ngũ thợ thi công lành nghề, nhiệt huyết, Công ty Ánh Sáng Tiến Dư tự tin mang đến cho Quý khách sự hài lòng, an tâm nhất về dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica âm đèn led.

Xem thêm

In decal ô tô

Tranh điện siêu mỏng