Bảng hiệu hộp đèn 3M

BẢNG HIỆU HỘP ĐÈN 3M

Có thể nói loại bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo làm bằng 3M là loại bảng hiệu quảng cáo thông dụng nhất, phổ thông nhất và tiết kiệm chi phí nhất. Chỉ cần vài trăm ngàn đồng là chúng ta đã có được một bảng hiệu hoặc hộp đèn để trang trí cho mặt tiền của một cơ sở kinh doanh nhỏ, loại bảng hiệu – hộp đèn làm bằng 3M thì chi phí cao hơn nhưng đổi lại cho ra hình ảnh sắc nét và độ bền cũng lâu dài hơn.
Loại bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo 3M thường có 04 loại vật tư chính cấu thành: sắt vuông (thông thường là vuông 20 – 22,…), bạt 3M được in nội dung quảng cáo, viền nhôm V, đèn tip neon và một số phụ kiện linh tinh khác. Nếu chỉ là bảng hiệu quảng cáo 3M thì càng đơn giản hơn nữa vì không cần sử dụng đèn chiếu sáng bên trong.
Bảng hiệu quảng cáo mica – hộp đèn 3M cao cấp hơn: sử dụng sắt vuông, mica, 3M, viền nhôm V, nội dung quảng cáo được in trên chất liệu PP hoặc đề-can, đèn tip LED đi âm trong hộp (nếu chỉ là bảng hiệu mica một mặt đơn giản thì không sử dụng đèn âm trong).
Để tạo ra những bảng hiệu quảng cáo bằng 3M hoặc mica chất lượng, công ty Ánh Sáng Tiến Dư của chúng tôi thường chú trọng một số yếu tố căn bản như sau:
– Sử dụng sắt đảm bảo độ dày, sơn tĩnh điện nhằm đảm bảo cứng và không gỉ sét
– Bạt loại dày, in chế độ phân giả cao (720 DPI), lâu phai màu (từ 1 năm trở lên)
– In nội dung quảng cáo trên đề-can hoặc PP mực nước, ngoài trời, cán màng, độ phân giải cao
– Thiết kế bảng hiệu quảng cáo mang tính nghệ thuật cao, nội dung ấn tượng
– Sử dụng đèn thắp sáng loại tốt (philip)
Ngoài 02 loại cơ bản nêu trên, bảng hiệu – hộp đèn quảng cáo có thể làm từ nhiều chất liệu khác như: alu, tôn,… Việc sử dụng thành phần vật tư cho bảng quảng cáo phụ thuộc vào nhiều yếu tố: chi phí đầu tư, thị hiếu, địa hình,…Vấn đề quang trọng là trình độ thiết kế và kỹ thuật thi công của nhà dịch vụ quảng cáo, dù sử dụng loại vật tư gì cũng phải đảm bảo công trình quảng cao đạt yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật.
Ánh Sáng Tiến Dư cam kết phục vụ quý khách tận tình, dù chỉ là những đơn hàng nhỏ – lẻ, nhận thi công bảng hiệu quảng cáo cho mọi công trình ở tỉnh, không phát sinh thêm chi phí, đảm bảo giá cạnh tranh

Xem thêm

in backlit hàn quốc

in backlit film

in poster quảng cáo