– Với phương châm quan hệ chặt chẽ hợp tác toàn diện với mọi đối tác, để từ đó phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Ánh sáng Tiến Dư đã luôn hỗ trợ và tìm cách hỗ trợ đối tác để họ hoàn thành công việc cũng như đang nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và hỗ trợ ngược lại từ các nhà cung cấp, đối tác của mình. Trong quá trình vận hành, thi công nếu có vấn đề phát sinh chúng tôi có thể yên tâm có những đối tác tin cậy luôn ủng hộ, giúp đỡ hết mình để chúng tôi có thể thực hiện công việc tốt nhất.

– Mục đích xuyên suốt trong quá trình hoạt động của công ty là thúc đẩy mối quan hệ hợp tác chặt chẽ toàn diện và mong muốn làm bạn, là đối tác tin cậy của mọi khách hàng. Ánh sáng Tiến Dư luôn luôn ý thức về trách nhiệm trong công việc, chú trọng tạo dựng lòng tin dựa trên chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ đi đôi với ưu thế về giá cả cạnh tranh trên thị trường .

– Kết quả lớn nhất mà Ánh sáng Tiến Dư đạt được là sự ủng hộ của các khách hàng thân thiết. Việc coi trọng và luôn hướng tới lợi ích của Khách hàng nhưng không lấy việc mở rộng khách hàng làm tiêu chí hàng đầu giúp chúng tôi luôn có tinh thần tập trung vào dịch vụ tốt nhất. Mọi khách hàng đến với Ánh sáng Tiến Dư đều nhận được sự quan tâm chăm sóc tận tình trong suốt vòng đời sản phẩm, bảo hành đúng thời gian, sửa chữa đúng yêu cầu.

Các khách hàng chúng tôi đã và đang cung cấp sản phẩm như:

-Cung cấp hàng cho các hãng điện tử: SAMSUNG, LG, SONY, TOSHIBA, HTC, MITSUBISHI…

-Ngân hàng: VIBbank, VPbank, TPbank, PGbank, Vietcombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, SCB, MBBank, PVcomBank, NCB

-Rạp chiếu phim: Megastar, Platinum, Trung tâm chiếu phim quốc gia, Rạp chiếu phim Tháng 8, Kim Đồng.

-Trung tâm thương mại: Keangnam, Picomall, Vincom Long Biên, Vincon Royal, Vincom Times City, Hải Tàu plaza, Trần Anh đường Láng, bệnh viện Medlatec, Bệnh viện quốc tế vinmec, Cảng hàng không quốc tế Nội Bài…

-Nhà hàng: Seoul Garden, Thai Express, Seoul Jung, Avalon, Rosso, Pause café, Hightlands café,….

-Và rất rất nhiều các khách hàng khác…

Địa chỉ: Số 40/D khu tập thể Tổng cục 2, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Số 234 đường K2, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.7302 5019

HOTLINE

Mr Dư: 0904692277

Với nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cũng như những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dựa trên nền tảng của công nghệ hiện đại. Ánh sáng Tiến Dư sẽ có những phương thức kinh doanh mới, những chế độ hậu mãi mới, những dòng sản phẩm mới….ngày càng tốt hơn để bắt kịp sự phát triển của nền kinh tế nói chung và sự thành đạt của Quý khách hàng nói riêng. Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt.Xin chân thành cảm ơn .

ÁNH SÁNG TIẾN DƯ