– Trải qua nhiều giai đoạn phát triển, hiện nay Công ty TNHH Ánh sáng Tiến Dư đã trở thành một trong những đơn vị cung cấp thiết bị quảng cáo hàng đầu tại thị trường miền Bắc Việt Nam. Các sản phẩm thế mạnh của Ánh sáng Tiến Dư là các sản phẩm công nghệ cao trong ngành quảng cáo, đáp ứng những tiêu chí ngày càng khắt khe của Khách hàng về kinh tế, mỹ thuật, an toàn và tiết kiệm điện. Đặc biệt là ứng dụng công nghệ đèn LED, vật liệu 3M tiên tiến trong hầu hết các sản phẩm Ánh sáng Tiến Dư cung cấp ra thị trường.

– Phương thức kinh doanh của công ty là xây dựng quan hệ bình đẳng với khách hàng và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng: Tìm kiếm giải pháp, sáng tạo phương pháp và lĩnh hội công nghệ để tư vấn và hỗ trợ khách hàng hiệu quả và thành công nhất. Vì vậy chúng tôi đã chọn các sản phẩm quảng cáo đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và cũng chính là nhu cầu của công ty.

– Công ty kinh doanh theo phương thức: Hiệu quả dựa trên chất lượng. Đi sâu vào chất lượng phục vụ, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Luôn luôn cung cấp giải pháp cho khách hàng cũng chính là sự thành công và gia tăng lợi nhuận. Luôn hướng tới lợi ích, tìm hướng mới trong hình ảnh thương hiệu của khách hàng. Coi trọng chất lượng, tạo điểm nhấn riêng cho từng công trình, sản phẩm.

– Đặt mục tiêu xây dựng một hệ thống dịch vụ khép kín, đặc biệt chú trọng về chiều sâu. Về sản phẩm, công ty luôn trú trọng đầu tư dây chuyền máy móc đồng bộ, đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng. Về trình độ chuyên môn của nhân viên, công ty mời chuyên gia từ chính các hãng cung cấp vật liệu, máy móc sang chuyển giao công nghệ và đào tạo kiến thức chuyên môn định kỳ cho nhân viên mỗi năm một lần trong thời gian một tuần. Ngoài ra với mong muốn phát triển kiến thức đa dạng, lĩnh hội công nghệ tiên tiến đa phương. Công ty thường xuyên tham dự các triển lãm về ngành quảng cáo tại các nước lân cận như Trung Quốc, Thái Lan và Hàn Quốc để nâng cao kiến thức và tìm kiếm các cơ hội phát triển ngoài biên giới.

Địa chỉ: Số 40/D khu tập thể Tổng cục 2, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Số 234 đường K2, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.7302 5019

HOTLINE

Mr Dư: 0904692277

Với nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cũng như những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dựa trên nền tảng của công nghệ hiện đại. Ánh sáng Tiến Dư sẽ có những phương thức kinh doanh mới, những chế độ hậu mãi mới, những dòng sản phẩm mới….ngày càng tốt hơn để bắt kịp sự phát triển của nền kinh tế nói chung và sự thành đạt của Quý khách hàng nói riêng. Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt.Xin chân thành cảm ơn .

CÔNG TY TNHH ÁNH SÁNG TIẾN DƯ