Với tiêu chí trọng dụng, phát triển nhân tài, tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên phát triển hết khả năng, cống hiến sức lực và tâm huyết phát triển công ty. Ánh sáng Tiến Dư đã tạo ra một môi trường làm việc cởi mở, thông thoáng để mọi nhân viên có điều kiện phát triển năng lực tốt nhất, tư vấn cho khách hàng những phương pháp hiệu quả nhất.

1. Phòng Kinh doanh, Văn phòng

Với nhân viên, 100% có trình độ Đại học, Cao đẳng là một đội ngũ kinh doanh xuất sắc luôn tìm hiểu và xoay quanh các nhu cầu của khách hàng, giải đáp kịp thời các vướng mắc, băn khoăn của khách hàng để cung cấp những thông tin và tư vấn cho khách hàng về tính năng, tác dụng, giá trị, tính ưu việt và nhược điểm của từng sản phẩm một cách trung thực nhất và chu đáo nhất. Do vậy đã được chia thành các bộ phận sau:

– Bộ phận bán buôn: Chuyên phụ trách các dự án lớn, theo sát, quản lý tiến độ, hỗ trợ khách hàng cũng như bộ phận sản xuất giải quyết vấn đề, đảm bảo dự án được vận hành tốt nhất.

– Bộ phận bán lẻ: Chuyên phụ trách các cửa hàng, showroom, công ty nhỏ.

– Bộ phận marketing: Thực hiện việc chào hàng, tiếp thị, mở rộng thị trường nhằm nắm bắt kịp thời nhu cầu của khách hàng. Đưa những thông tin mới nhất về giá cả, tính năng kỹ thuật, tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn hợp lý nhất.

– Bộ phận chăm sóc khách hàng: Luôn thăm hỏi, tìm hiểu những khó khăn và những thuận lợi trong quá trình sử dụng sản phẩm để khách hàng có được một sản phẩm bền đẹp. Giải đáp kịp thời mọi vướng mắc của khách hàng.

2. Phòng kỹ thuật, Phòng QC

Với nhân viên phòng kỹ thuật có một bề dày kinh nghiệm tích luỹ qua nhiều năm làm việc. Đồng thời luôn được cập nhật kiến thức, công nghệ tiên tiến trên thế giới thông qua các chương trình đào tạo do chuyên gia các hãng trực tiếp giảng dạy.

– Phòng Quản lý chất lượng (QC) với đội ngũ nhân viên 100% tốt nghiệp đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học giao thông vận tải giầu kinh nghiệm thi công đã và đang thực hiện việc kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ khâu nhập nguyên vật liệu đầu vào, thi công đến xuất xưởng đáp ứng nhu cầu đặc trưng của các sản phẩm quảng cáo có tính thẩm mĩ cao.

– Ngoài các bộ phận chủ chốt như:  Tổ ánh sáng, Tổ điện, tổ hoàn thiện, tổ nội thất, tổ bảng hiệu ngoài trời, tổ Graphic còn có:

– Bộ phận hỗ trợ khách hàng về  thi công lắp đặt các công trình, hệ thống phức tạp: Bộ phận được một nhóm kỹ thuật viên chuyên trách đảm nhận. Đây là đội ngũ kỹ thuật lành nghề mà uy tín của họ đã được hầu hết khách hàng công nhận. Luôn kịp thời khuyến cáo trước cho khách hàng những sự cố có thể sẩy ra, trong quá trình thi công, lắp đặt các sản phẩm, địa điểm có tính chất phức tạp, hay khó khăn, thuận lợi trong quá trình vận hành, vì vậy khách hàng luôn có kế hoạch trước để khắc phục kịp thời các sự cố, không làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động của khách hàng. Hướng dẫn chu đáo tận tình để khách hàng có được một sản phẩm bền, đẹp. Với tác phong công nghiệp, trách nhiệm nghề nghiệp, tính chuyên nghiệp hoá của đội ngũ kỹ thuật đã hun đúc lên phong cách kinh doanh của Ánh sáng Tiến Dư.

– Bộ phận giao nhận, lắp đặt: Là nhóm nhân viên chuyên nghiệp, có sức khoẻ, cẩn thận, nhiệt tình. Luôn sẵn sàng hỗ trợ và thực hiện việc vận chuyển, lắp đặt hàng cho khách trong thời gian nhanh nhất, an toàn nhất.

– Công tác bảo hành, bảo trì được thực hiện bởi những thợ kỹ thuật hàng đầu, luôn được tham gia các khoá đào taọ nhằm tiếp thu những tiến bộ kỹ thuật mới nhất và nâng cao trình độ chuyên môn.

– Vì chúng tôi hiểu được “thời gian” là yếu tố quan trọng nên khâu dịch vụ kỹ thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, dịch vụ bảo hành, bảo trì của chúng tôi đã thực sự mang lại sự yên tâm và tin cậy cho khách hàng.

– Khi sử dụng sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi, những khách hàng khó tính nhất cũng phải thừa nhận: Có thể có sản phẩm không hoàn hảo, nhưng không có dịch vụ không hoàn hảo.

Địa chỉ: Số 40/D khu tập thể Tổng cục 2, P. Cổ Nhuế 2, Q. Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội, Việt Nam

Văn phòng: Số 234 đường K2, Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024.7302 5019

HOTLINE

Mr Dư: 0904692277

Với nỗ lực sáng tạo không ngừng để đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng cũng như những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dựa trên nền tảng của công nghệ hiện đại. Ánh sáng Tiến Dư sẽ có những phương thức kinh doanh mới, những chế độ hậu mãi mới, những dòng sản phẩm mới….ngày càng tốt hơn để bắt kịp sự phát triển của nền kinh tế nói chung và sự thành đạt của Quý khách hàng nói riêng. Chúc Quý khách hàng sức khoẻ và thành đạt.Xin chân thành cảm ơn .

ÁNH SÁNG TIẾN DƯ